lót ổ hồi hương

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" | Khám phá hành trình, lắng nghe lời khuyên từ Mentor Đặng Xuân Tài

Cùng tìm hiểu qua cuộc gặp gỡ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị của anh Đặng Xuân Tài - mentor của "Lót Ổ Hồi Hương" (LOHH) - chương trình hỗ trợ những người đang ở Nhật mong muốn về Việt Nam lập nghiệp.

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" - Cuộc gặp gỡ trực tiếp cùng bạn mentee Lư Tấn Hào

Hãy cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của bạn Lư Tấn Hào - một trong những mentee đã tham gia “Lót Ổ Hồi Hương” (LOHH) - Chương trình hỗ trợ dìu dắt những người “chân ướt chân ráo” từ Nhật trở về Việt Nam.

Recap Webinar - Sự kiện Panel Discussion: Bí kíp "hồi hương" lập nghiệp thành công

Sự kiện Panel Discussion cho cộng đồng Lót ổ hồi hương đã diễn ra thành công ngoài mong đợi vào ngày 22/04/2023.

Sự kiện Panel discussion: "Bí kíp hồi hương lập nghiệp thành công" do Việc Làm Công Ty Nhật và VYSA phối hợp tổ chức

Dành cho các bạn có ý định " hồi hương" nhưng thiếu thông tin và lo lắng khi trở về Việt Nam phải mất thời gian làm quen lại với môi trường mới.

[Chuyên mục Q&A] Mentor giải đáp thắc mắc - hiểu văn hóa Nhật Bản có phải là lợi thế trong công việc khi quay trở về Việt Nam?

Gặp khó khăn về văn hoá khi quay trở về Việt Nam? Cùng lắng nghe những chia sẻ và tư vấn từ mentor Nguyễn Đình Phúc về vấn đề này trong buổi trao đổi với một mentee của cộng đồng Lót Ổ Hồi Hương (LOHH).

[Chuyên mục Q&A] Mentor giải đáp thắc mắc - tư vấn về vấn đề visa vĩnh trú

Băn khoăn có nên xin visa vĩnh trú hay không? Cùng lắng nghe những chia sẻ và tư vấn từ mentor Nguyễn Đình Phúc về vấn đề này trong buổi trao đổi với một mentee của cộng đồng Lót Ổ Hồi Hương (LOHH).

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" | Lắng nghe những lời khuyên giá trị từ mentor Trần Văn Minh

Cùng tìm hiểu về những kinh nghiệm và chia sẻ thú vị của anh Trần Văn Minh qua buổi nói chuyện với Việc Làm Công Ty Nhật.