Top 5 thương hiệu có tốc độ phát triển hàng đầu Nhật Bản theo Best Japan Brands 2022

Interbrand Japan, công ty xây dựng thương hiệu lớn nhất Phù Tang, đã công bố Best Japan Brands 2022 - một bảng xếp hạng các giá trị thương hiệu Nhật Bản, sử dụng phương pháp Brand Valuation™ để chuyển đổi giá trị thương hiệu thành giá trị tiền tệ.

/
29-11-2022

Xếp hạng

/
23-11-2022

Danh sách nhà thầu và công ty xây dựng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Việt Nam đang trong quá trình thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa đất nước. Các công trình xây dựng, hệ thống giao thông vận tải, dự án bất động sản được nhà nước chú trọng và phát triển. Cùng điểm qua danh sách nhà thầu và công ty xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

/
21-11-2022

Top 5 kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên Sales "chiến" tại các công ty Nhật

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì nhân viên kinh doanh tại các công ty Nhật có điều kiện tuyển dụng cao và là công việc chịu nhiều áp lực. Ngoài trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành thì những kỹ năng nào sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên Sales giỏi? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

/
18-11-2022

Top 10 ứng dụng giúp bạn "thăng hạng" tiếng Nhật nhanh chóng

Nhật Bản là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam cao nhất, quan hệ đối tác giữa hai nước ngày càng phát triển khi lượng du học sinh cũng như khách du lịch Việt sang Nhật ngày càng tăng. Từ đó, các phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Bài viết sau tổng hợp 10 ứng dụng học trực tuyến hiệu quả giúp bạn "nâng trình" tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

/
16-11-2022

Top 10 công ty sở hữu hệ thống bán lẻ dẫn đầu doanh thu bán hàng năm 2022

Từ năm 2020, toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi địa dịch Covid-19 khiến toàn bộ các chuỗi cửa hàng bán lẻ buộc phải đóng cửa, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng. Năm 2021, hiệu quả hoạt động của các công ty cung cấp dịch vụ bán lẻ bắt đầu khởi sắc và dần phát triển. Dưới đây là 10 tập đoàn sở hữu chuỗi bán lẻ có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong quý 1 năm 2022. 

/
09-11-2022

Top 10 điểm đến lý tưởng cho bạn trải nghiệm mùa đông đầy lý thú tại Nhật Bản

Không giống như Việt Nam, Nhật Bản có đầy đủ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông với tiết trời và các hoạt động đặc trưng. Đặc biệt vào mùa đông, khi nhiệt độ giảm xuống và tuyết trắng xóa bao phủ toàn bộ thiên nhiên, là thời điểm cực kỳ hút khách du lịch trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời mà chỉ có ở đất nước Phù Tang.

/
08-11-2022

Top 5 ngân hàng Nhật Bản uy tín có chi nhánh tại Việt Nam

Làn sóng đầu tư của Nhật Bản ngày càng tăng, kéo theo hàng loạt các ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng Nhật Bản bắt đầu mở chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam. Cùng điểm qua 5 ngân hàng Nhật Bản đáng tin cậy tại Việt Nam nhé.

/
02-11-2022

Danh sách 30 gương mặt trẻ U30 Nhật Bản được Forbes vinh danh năm 2022

"30 UNDER 30 JAPAN" là danh sách tuyển chọn 30 người Nhật Bản dưới 30 tuổi đã và đang có những hoạt động tích cực nhằm thay đổi thế giới tốt hơn được tổ chức bởi Forbes hằng năm. Cùng điểm qua 30 gương mặt trẻ Nhật Bản nổi bật trong năm 2022 ở nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ & khoa học, hoạt động xã hội, giáo dục, thể thao, giải trí, nghệ thuật & phong cách, ẩm thực...

/
31-10-2022

Top 7 công việc part-time cho du học sinh kiếm thêm thu nhập ở Nhật Bản

Theo luật quy định, trừ trường hợp nghỉ học dài ngày như lễ, hè thì thời gian làm việc tối đa là 28 giờ/tuần. Bài viết tổng hợp 7 công việc bán thời gian phổ biến với sinh viên quốc tế để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt phí đắt đỏ, ngay cả khi trình độ giao tiếp tiếng Nhật chưa cao.

/
28-10-2022

Top 10 nghệ sĩ Nhật nổi đình đám với lượng tiêu thụ âm nhạc cao nhất năm 2022

Ngày nay, âm nhạc là cách ngắn nhất lan toả văn hoá của quốc gia ra thế giới. Nền âm nhạc Nhật Bản đang ngày càng phát triển và đến gần hơn với công chúng. Dưới đây là 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và dẫn đầu doanh thu từ âm nhạc cao nhất xứ sở hoa anh đào năm 2022.

/
26-10-2022

Top 5 đặc trưng văn hóa công sở chỉ có ở công ty Nhật

Là một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, với con người hiện đại và lịch sự tuy nhiên Nhật Bản vẫn còn giữ được những nét văn hóa truyền thống đặc trưng tạo nên bản sắc riêng không thể nhầm lẫn. Cùng điểm qua một vài nét văn hóa công sở của xứ Phù Tang, vẫn còn đến ngày nay nhé.