Top 10 nữ diễn viên Nhật Bản đẹp nhất năm 2023

Bên cạnh nam diễn viên, có nhiều diễn viên không chỉ xuất sắc trong các lĩnh vực riêng mà họ được yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu của mình.

/
22-03-2023

Xếp hạng

/
24-03-2023

Top 5 loại visa sử dụng nhiều nhất dành cho người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản 

Nhật Bản - một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới với chế độ chính trị ổn định và nền văn hóa đặc trưng thu hút rất nhiều du khách, trong đó có Việt Nam.

/
17-03-2023

Top 10 Manga bán chạy tại Nhật đầu năm 2023 

Những nhân vật như chú mèo máy Doraemon dễ thương, thám tử lừng danh Conan hay cậu nhóc Shin nghịch ngợm chắc chắn đều gắn liền với tuổi thơ của mỗi người bất kể độ tuổi nào.

/
15-03-2023

Top 10 sản phẩm tiêu dùng của Nhật được ưa chuộng năm 2022 

Các mặt hàng của Nhật luôn được đánh giá cao cả về chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

/
10-03-2023

Top 5 thành phố nhiều du học sinh nhất Nhật Bản

Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học ở Nhật Bản, và đang lo lắng về ngôn ngữ cũng như văn hóa khác biệt ở nơi đây, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sinh sống và học tập tại những nơi nhiều du học sinh quốc tế nhất.

/
08-03-2023

Top những chuỗi siêu thị lớn nhất Nhật Bản mà du học sinh cần biết

Nhắc đến Nhật Bản, ngoài biểu tượng hoa anh đào thì thứ xuất hiện nhiều nhất tại đây có lẽ là các cửa hàng tiện lợi và siêu thị. 

/
03-03-2023

Top 10 công trình biểu tượng của Thủ đô Nhật Bản

Một trong những đô thị hàng đầu thế giới, Tokyo là nơi tập trung nhiều kiến trúc phi thường thu hút nhờ sự pha trộn giữa các giá trị truyền thống và biểu hiện công nghệ cao. 

/
01-03-2023

Top 10 Samurai nổi tiếng nhất lịch sử Nhật Bản

Giống như các hiệp sĩ, samurai được coi là tầng lớp quý tộc quân sự của Nhật Bản thời trung cổ. Những võ sĩ đạo này giữ một trong những vai trò thiêng liêng nhất trong xã hội Nhật trong hàng trăm năm qua.

/
24-02-2023

Top 5 loại nông thủy sản Việt Nam được ưa chuộng tại Nhật

Hiện nay, Nhật Bản đang là thị trường xuất khẩu nông lâm thủy sản lớn thứ 3 của Việt Nam, sau Mỹ và Trung Quốc. Với những nét tương đồng trong ăn uống của người châu Á, các mặt hàng nông sản, thủy sản nhập khẩu từ Việt Nam ngày càng được biết đến rộng rãi, được người Nhật Bản tiêu thụ lớn tại thị trường nội địa. 

/
22-02-2023

Top 7 địa điểm ma ám nổi tiếng ở Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước “độc-dị-quái”, từ những món ăn kỳ lạ đến nỗi ám ảnh về văn hóa với những thứ như anime và cosplay. Tuy diện tích trải rộng trên 6852 hòn đảo, một điểm chung là người Nhật ai cũng có tình yêu mãnh liệt đối với những sự kiện huyền bí. Dựa trên những câu chuyện và địa danh “ghê rợn” có thực, đất nước mặt trời mọc hằng năm sản xuất rất nhiều bộ phim kinh dị, phim truyền hình, sách...

/
17-02-2023

Top 5 siêu thị cực rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Tokyo

Nhìn chung giá cả ở Nhật cao hơn so với Việt Nam, tuy nhiên nếu khéo chi tiêu và biết được các siêu thị giá rẻ tại Nhật thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi tiêu đáng kể. Cùng tìm hiểu một vài siêu thị giá rẻ được nhiều người tin dùng nhé.