Tin tức

/
19-04-2024

Mitsubishi Shokuhin Nhật Bản đầu tư 2,9 tỷ yên cho chuỗi bán lẻ thực phẩm Homefarm

Mitsubishi Shokuhin đặt mục tiêu "góp phần xây dựng một xã hội bền vững thông qua kinh doanh thực phẩm", và không chỉ củng cố cơ sở kinh doanh hỗ trợ cơ sở hạ tầng thực phẩm tại Nhật Bản mà còn tích cực thúc đẩy đổi mới với các công ty khởi nghiệp.

/
16-04-2024

Asahi Group Foods (Nhật bản) thử nghiệm bán thực phẩm cho trẻ em trong dự án “Dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em trong 1.000 ngày đầu đời”

Đây là một dự án được triển khai từ năm 2023 bởi Asahi Group Food, một công ty thực phẩm hàng đầu của Nhật Bản, phối hợp với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) và Bệnh viện Nhi Trung ương, nhằm góp phần vào sự phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh Việt Nam.

/
11-04-2024

Shopee Nhật Bản bắt đầu bán hàng xuyên biên giới sang Việt Nam

Shopee Japan là công ty con tại Nhật Bản của Shopee, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á và Đài Loan, thông báo bắt đầu bán hàng xuyên biên giới từ Nhật Bản về Việt Nam.

/
09-04-2024

Ra mắt trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome tại Việt Nam

Polaris tại Nhật Bản vận hành gần 70 cơ sở chuyên điều trị phục hồi chức năng đã thành lập liên minh kinh doanh với Việt Healthcare tại Việt Nam để vận hành các cơ sở chăm sóc điều dưỡng và thành lập cơ sở chăm sóc người cao tuổi OriHome do công ty điều hành vào tháng 4/2024.

/
09-04-2024

SB Technology ký kết đầu tư và hợp tác với NTQ Solution

Ngày 6/4, SB Technology và NTQ Solution đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư thành lập trung tâm phát triển công nghệ tại Việt Nam.

/
04-04-2024

HIS và Vietnam Airlines chi nhánh Nhật Bản ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy du lịch đến Việt Nam

Công ty TNHH H.I.S. có trụ sở tại Tokyo và chi nhánh của Vietnam Airlines tại Tokyo đã đồng ý hợp tác nhằm thúc đẩy du lịch đến Việt Nam thông qua việc ký kết một thỏa thuận hợp tác.

/
03-04-2024

Tập đoàn Daibiru Nhật Bản thành lập công ty con tại Việt Nam

Theo kế hoạch của Daibiru Corporation của Nhật Bản, họ đã dần dần giải thể các văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội và quyết định thành lập một công ty con tại Việt Nam.

/
28-03-2024

Startup Nhật Bản KAMEREO đã huy động thành công hơn 300 triệu yên tiền tài trợ

Startup KAMEREO, nền tảng đặt hàng thực phẩm ứng dụng công nghệ - là công ty con của Reazon Holdings Co., Ltd. huy động được hơn 300 triệu yên tiền tài trợ  trong vòng gọi vốn pre-series B.

/
26-03-2024

Thưởng thức âm nhạc Việt Nam tại Nhật Bản qua “HƯƠNG - Live in Tokyo”

"TKO Concert 01 - Hương - Live in Tokyo" của ca sĩ Văn Mai Hương sẽ mở đầu cho dự án "Xin chào- Chắp cánh hình ảnh Việt bay xa" của công ty sản xuất âm nhạc Việt Nam "Xin Chào Live Music".

/
19-03-2024

Thỏa thuận hỗ trợ mở rộng kinh doanh các công ty tỉnh Osaka vào sử dụng khu công nghiệp Sumitomo Corporation Việt Nam

Bắt đầu từ ngày 15/03/2024, Cục Công nghiệp Osaka sẽ tham gia vào "Thỏa thuận hỗ trợ, hợp tác mở rộng và sử dụng khu công nghiệp Sumitomo Corporation Việt Nam'' với mục đích thúc đẩy phát triển kinh doanh tại Việt Nam của các công ty trong tỉnh Osaka.