xếp hạng

/
07-12-2022

Top 5 những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đội tuyển Nhật Bản tại các kỳ World Cup

Được đánh giá là một trong những đội tuyển mạnh nhất Châu Á, đội Nhật Bản đã chứng tỏ bản lĩnh trên đường đua World Cup 2022. Người dân xứ sở mặt trời mọc vốn nổi tiếng với tính cách kiên cường, bất khuất và tinh thần chiến binh Samurai. Có thể vì thế mà khi tham gia các môn thể thao, đội tuyển Nhật Bản luôn được đánh giá cao và có những thành tích đáng nể.

/
02-12-2022

Top 7 Izakaya - quán nhậu chuẩn Nhật tại Sài Gòn cho buổi tối “thả ga” cùng bạn bè

Địa điểm phổ biến nhất cho những buổi tán gẫu Nomikai “say quên lối về” chính là ở Izakaya. Không cần đến tận Nhật Bản để trải nghiệm loại hình ăn uống độc đáo này, các quán nhậu Izakaya ở Sài Gòn mang đậm phong vị và văn hóa xứ Phù Tang dần phổ biến và được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới.

/
29-11-2022

Top 5 thương hiệu có tốc độ phát triển hàng đầu Nhật Bản theo Best Japan Brands 2022

Interbrand Japan, công ty xây dựng thương hiệu lớn nhất Phù Tang, đã công bố Best Japan Brands 2022 - một bảng xếp hạng các giá trị thương hiệu Nhật Bản, sử dụng phương pháp Brand Valuation™ để chuyển đổi giá trị thương hiệu thành giá trị tiền tệ.

/
25-11-2022

Trào lưu Virtual Youtuber & Top 10 Vtubers Nhật Bản mà bạn nên theo dõi

Thời gian gần đây, trào lưu Virtual YouTuber (VTuber) đang trở nên phổ biến với người dùng mạng xã hội, thậm chí còn được dự đoán là tương lai của ngành công nghiệp nội dung. Vậy bạn biết gì về VTuber? Dưới đây là những điều bạn cần biết về hiện tượng VTuber và Top 10 Vtubers Nhật nổi tiếng từ trước đến nay.

/
23-11-2022

Danh sách nhà thầu và công ty xây dựng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Việt Nam đang trong quá trình thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa đất nước. Các công trình xây dựng, hệ thống giao thông vận tải, dự án bất động sản được nhà nước chú trọng và phát triển. Cùng điểm qua danh sách nhà thầu và công ty xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

/
21-11-2022

Top 5 kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên Sales "chiến" tại các công ty Nhật

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì nhân viên kinh doanh tại các công ty Nhật có điều kiện tuyển dụng cao và là công việc chịu nhiều áp lực. Ngoài trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành thì những kỹ năng nào sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên Sales giỏi? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

/
18-11-2022

Top 10 ứng dụng giúp bạn "thăng hạng" tiếng Nhật nhanh chóng

Nhật Bản là quốc gia có vốn đầu tư vào Việt Nam cao nhất, quan hệ đối tác giữa hai nước ngày càng phát triển khi lượng du học sinh cũng như khách du lịch Việt sang Nhật ngày càng tăng. Từ đó, các phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Bài viết sau tổng hợp 10 ứng dụng học trực tuyến hiệu quả giúp bạn "nâng trình" tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

/
16-11-2022

Top 10 công ty sở hữu hệ thống bán lẻ dẫn đầu doanh thu bán hàng năm 2022

Từ năm 2020, toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi địa dịch Covid-19 khiến toàn bộ các chuỗi cửa hàng bán lẻ buộc phải đóng cửa, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng. Năm 2021, hiệu quả hoạt động của các công ty cung cấp dịch vụ bán lẻ bắt đầu khởi sắc và dần phát triển. Dưới đây là 10 tập đoàn sở hữu chuỗi bán lẻ có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong quý 1 năm 2022. 

/
09-11-2022

Top 10 điểm đến lý tưởng cho bạn trải nghiệm mùa đông đầy lý thú tại Nhật Bản

Không giống như Việt Nam, Nhật Bản có đầy đủ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông với tiết trời và các hoạt động đặc trưng. Đặc biệt vào mùa đông, khi nhiệt độ giảm xuống và tuyết trắng xóa bao phủ toàn bộ thiên nhiên, là thời điểm cực kỳ hút khách du lịch trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời mà chỉ có ở đất nước Phù Tang.

/
08-11-2022

Top 5 ngân hàng Nhật Bản uy tín có chi nhánh tại Việt Nam

Làn sóng đầu tư của Nhật Bản ngày càng tăng, kéo theo hàng loạt các ngân hàng, tổ chức tài chính, tín dụng Nhật Bản bắt đầu mở chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam. Cùng điểm qua 5 ngân hàng Nhật Bản đáng tin cậy tại Việt Nam nhé.