doanh nghiệp Nhật

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" | Chia sẻ góc nhìn mới từ mentor Đỗ Nguyễn Nam Quân

Lắng nghe buổi chia sẻ thú vị của anh Đỗ Nguyễn Nam Quân - một trong những mentor của “Lót Ổ Hồi Hương” (LOHH) - Chương trình hỗ trợ dìu dắt những người “chân ướt chân ráo” từ Nhật trở về Việt Nam.

/
29-11-2022

Top 5 thương hiệu có tốc độ phát triển hàng đầu Nhật Bản theo Best Japan Brands 2022

Interbrand Japan, công ty xây dựng thương hiệu lớn nhất Phù Tang, đã công bố Best Japan Brands 2022 - một bảng xếp hạng các giá trị thương hiệu Nhật Bản, sử dụng phương pháp Brand Valuation™ để chuyển đổi giá trị thương hiệu thành giá trị tiền tệ.

/
28-11-2022

Trợ lý kinh doanh khác với những vị trí trợ lý khác như thế nào?

Trợ lý, đặc biệt là trợ lý kinh doanh đang là một ngành nghề phổ biến tại nhiều công ty hiện nay. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ được trợ lý kinh doanh là gì và công việc này khác như thế nào so với các vị trí như trợ lý giám đốc, trợ lý dự án và trợ lý sản xuất.

/
24-11-2022

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng hợp tác với Công ty Suganuma Group và Union Tec về phát triển nguồn nhân lực

Mục đích của chương trình hợp tác là đào tạo nhân tài tương lai, buổi giới thiệu có sự tham dự của 90 sinh viên. Ngày 7/11/2022, tại Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Công ty Cổ phần Suganuma Group và Công ty Cổ phần Union Tec.

/
23-11-2022

Danh sách nhà thầu và công ty xây dựng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Việt Nam đang trong quá trình thúc đẩy nhanh quá trình đô thị hóa đất nước. Các công trình xây dựng, hệ thống giao thông vận tải, dự án bất động sản được nhà nước chú trọng và phát triển. Cùng điểm qua danh sách nhà thầu và công ty xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư từ Nhật Bản.

/
22-11-2022

Habataku hợp tác với JDXP để giải quyết vấn đề chuyển đổi số và thiếu hụt kỹ sư CNTT ở thị trường Nhật Bản

Với 15 công ty thành viên và 1100 kỹ sư CNTT sẵn sàng mang đến dịch vụ chuyển đổi số cho thị trường Nhật Bản.

/
21-11-2022

Top 5 kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên Sales "chiến" tại các công ty Nhật

Bên cạnh mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt thì nhân viên kinh doanh tại các công ty Nhật có điều kiện tuyển dụng cao và là công việc chịu nhiều áp lực. Ngoài trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành thì những kỹ năng nào sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên Sales giỏi? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

/
16-11-2022

Top 10 công ty sở hữu hệ thống bán lẻ dẫn đầu doanh thu bán hàng năm 2022

Từ năm 2020, toàn thế giới bị ảnh hưởng bởi địa dịch Covid-19 khiến toàn bộ các chuỗi cửa hàng bán lẻ buộc phải đóng cửa, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng. Năm 2021, hiệu quả hoạt động của các công ty cung cấp dịch vụ bán lẻ bắt đầu khởi sắc và dần phát triển. Dưới đây là 10 tập đoàn sở hữu chuỗi bán lẻ có doanh thu cao nhất Nhật Bản trong quý 1 năm 2022. 

/
15-11-2022

Xu hướng lựa chọn việc làm tiếng Nhật của giới trẻ, có phải vì lương cao?

Sau tiếng Anh, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn ngôn ngữ Nhật là ngôn ngữ cần thiết thứ hai để phục vụ cho mục đích sau này như du học, xuất khẩu lao động Nhật hay làm việc trong các công ty Nhật Bản. Nhiều người cho rằng, biết tiếng Nhật cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn về công việc cũng như đạt được mức lương cực kì hấp dẫn. Liệu đây có phải lý do duy nhất?

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" | Trò chuyện với người sáng lập anh Nguyễn Đình Phúc

“Lót Ổ Hồi Hương” (LOHH) - Chương trình hỗ trợ dìu dắt những người “chân ướt chân ráo” từ Nhật trở về Việt Nam, được sáng lập bởi anh Nguyễn Đình Phúc (CEO HRnavi & Việc Làm Công Ty Nhật).