doanh nghiệp Nhật

/
18-10-2023

TOP 20 công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản tuyển dụng người nước ngoài

Nhật Bản, một trong những quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ, đang mở cửa đón tiếp người tài từ khắp nơi trên thế giới. Các công ty công nghệ Nhật Bản đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để thuê người nước ngoài và tận dụng sự đa dạng để đảm bảo rằng họ luôn ở trong tình hình cạnh tranh và đổi mới.

/
28-09-2023

Công ty Nhật đánh giá đạo đức nghề nghiệp của nhân viên thông qua yếu tố nào để nhận thấy tiềm năng của họ?

Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng với đạo đức làm việc mạnh mẽ và cam kết với sự xuất sắc, việc đánh giá đạo đức nghề nghiệp là một khía cạnh quan trọng của cả công việc và cuộc sống xã hội. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đào sâu vào những khía cạnh tinh tế của cách người Nhật đánh giá đạo đức như nào nhé.

/
29-06-2023

Klook và Navitime Japan hợp tác cho ra mắt dịch vụ mua vé tham quan, dịch vụ đưa đón sân bay, thẻ SIM, v.v.

Từ ngày 29/06/2023, Klook và Navitime Japan hợp tác cung cấp dịch vụ đặt chỗ của Klook với dịch vụ tìm kiếm tuyến đường của Navitime Japan.

 

/
20-06-2023

5 hãng nước giải khát của Nhật Bản có nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Nhiều hãng nước giải khát của Nhật đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Điều này không chỉ đem lại lợi ích cho các công ty mà còn mang lại nhiều cơ hội phát triển cho nền kinh tế Việt Nam. 

/
19-06-2023

Công ty kỹ thuật của Nhật thành lập công ty con tại Việt Nam

Ngày 13 tháng 06 vừa qua, công ty của Nhật - MIMAKI Engineering chuyên phát triển, sản xuất, bán hàng nhóm sản phẩm máy in phun, máy cắt plotter, mực in...thành lập công ty con tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

/
19-06-2023

Persol Factory Partners và Đại học FPT Hà Nội hợp tác hỗ trợ sinh viên thực tập tại công ty Nhật Bản

Cuối tháng 5 vừa qua, Công ty Nhật - Persol Factory Partners đã ký thỏa thuận với Đại học FPT Hà Nội về việc hỗ trợ cho sinh viên đang học tiếng Nhật tại đây thực tập ở các doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời thúc đẩy trao đổi nhân sự.

/
08-06-2023

Công ty xây dựng 100% vốn Nhật thành lập cơ sở thứ ba tại Đà Nẵng

Hiraiwa Vietnam - công ty con được thành lập bởi 100% vốn từ công ty mẹ Hiraiwa Construction đã có thành tích xây dựng hơn 70 năm - hiện mở thêm Văn phòng đại diện Đà Nẵng, tại thành phố Đà Nẵng.

/
07-06-2023

Top công ty dược phẩm Nhật Bản có nhà máy và chi nhánh tại Việt Nam

Nhật Bản nổi tiếng với ngành công nghiệp dược phẩm lâu đời và các sản phẩm dược chất lượng cao được thế giới công nhận. Nhằm mở rộng quy mô và mở rộng thị trường nên ngày càng nhiều công ty dược Nhật Bản đầu tư sang Việt Nam.

/
05-06-2023

VMO Japan - công ty con của tập đoàn CNTT hàng đầu Việt Nam đã mở thêm chi nhánh thứ 3 tại Nhật Bản

Ngày 25/5/2023 vừa qua, VMO Japan - công ty con của VMO Holdings đã mở thêm chi nhánh tại Fukuoka, nhằm hỗ trợ công nghệ tiên tiến DX và Blockchain trong khu vực Kyushu.

/
29-05-2023

Siêu thị Nhật Bản - Kaldi Coffee Farm phát hành bộ "túi Việt Nam" cho hệ thống tại Nhật

Kể từ ngày 1/6/2023, Kaldi Coffee Farm sẽ "lên kệ" sản phẩm "túi Việt Nam" - một bộ túi mini trong đó gồm các sản phẩm đồ ăn được nhập khẩu trực tiếp từ Việt Nam.