doanh nghiệp Nhật

/
25-05-2023

Top 4 lý do nên đi du học Nhật Bản ngành kế toán

Kế toán là một vị trí không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp nên được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Vậy nên những bạn mong muốn làm việc trong công ty Nhật, thì việc du học để nâng cao giá trị bản thân là điều cần thiết.

/
25-05-2023

Công ty Nhật ký thỏa thuận với Bệnh viện Việt Nam, nhằm triển khai công nghệ điều trị cận thị chất lượng cao

Ngày 23/05/2023, Công ty TNHH VisionLab và Tomorrow Medical đã công bố hợp tác và ký thỏa thuận với Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc - Hà Nội, là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ điều trị cận thị của Nhật Bản.

/
19-05-2023

Top 4 công ty hàng đầu về năng lượng tái tạo ở Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước không chỉ hướng tới năng lượng sạch, mà còn ưu tiên khả năng tiếp cận năng lượng tái tạo để có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người bất kể mức thu nhập...

/
14-05-2023

Công ty Headhunting của Nhật - Talent x Buzz thành lập chi nhánh ở Đà Nẵng, Việt Nam

Từ tháng 4/2023, Talent x Buzz đã thành lập chi nhánh tại Software Park Đà Nẵng để triển khai các hoạt động kinh doanh và sử dụng tài nguyên CNTT phong phú nơi đây.

/
14-05-2023

Top 5 công ty sản xuất điện năng hàng đầu ở Nhật Bản

Điện năng là một trong những ngành chủ lực ở Nhật Bản, không chỉ đóng vai trò quan trọng đối với sản xuất mà còn đem lại nguồn ngân sách lớn cho quốc gia.

/
10-05-2023

Local brand nổi tiếng ở Việt Nam đã có mặt trên sàn TMĐT "60%" của Nhật

Saigon Swagger - Thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam hiện đã tham gia bán hàng trên sàn thương mại điện tử 60% (Sixty Percent) - nơi có hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng khác nhau đến từ châu Á.

/
08-05-2023

Công ty WAOCON mở văn phòng phát triển tại Việt Nam

Công ty WAOCON thông báo kết hợp kinh doanh với Suganuma Group và thành lập "WAOCON & SG" tại Việt Nam nhằm mở rộng hoạt động, tăng cường kinh doanh

/
05-05-2023

Top 5 ý tưởng kinh doanh độc lạ, chi phí thấp chỉ có ở Nhật Bản

Từ lâu, Nhật Bản là nơi khởi nguồn các ý tưởng kinh doanh độc đáo, không chỉ chi phí thấp mà còn khiến thế giới phải trầm trồ. Cùng điểm qua một vài ý tưởng kinh doanh độc lạ như vậy nhé!

/
05-05-2023

Danh sách các công ty thương mại Nhật Bản có quy mô lớn nhất tại TP.HCM

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế. Hiện nay, nhiều công ty Nhật Bản đã đầu tư và phát triển kinh doanh tại Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng.

/
26-04-2023

Thời gian đào tạo đề trở thành thông dịch viên tiếng Nhật là bao lâu?

Tiếng Nhật đã được công nhận trên toàn thế giới và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên toàn cầu. Trong đó, thông dịch viên tiếng Nhật là ngành nghề rất bổ ích, linh hoạt và lương cao.