doanh nghiệp Nhật

/
19-04-2024

Hai sản phẩm cà phê của Yokohama Minato Coffee được Phòng Thương mại Đại sứ quán Việt Nam công nhận

Công ty Tachibana Shoji vừa thông báo hai sản phẩm cà phê "Minato Ai -ao-" và "No.222" của Yokohama Minato Coffee đã được Phòng Thương mại Đại sứ quán Việt Nam chính thức công nhận. Đây là sự ghi nhận cho nỗ lực hòa quyện văn hóa Nhật Bản với cà phê sản xuất tại Việt Nam của họ.

/
19-04-2024

Mitsubishi Shokuhin Nhật Bản đầu tư 2,9 tỷ yên cho chuỗi bán lẻ thực phẩm Homefarm

Mitsubishi Shokuhin đặt mục tiêu "góp phần xây dựng một xã hội bền vững thông qua kinh doanh thực phẩm", và không chỉ củng cố cơ sở kinh doanh hỗ trợ cơ sở hạ tầng thực phẩm tại Nhật Bản mà còn tích cực thúc đẩy đổi mới với các công ty khởi nghiệp.

/
17-04-2024

TOP 11 công ty may mặc Nhật Bản thành lập công ty tại Việt Nam

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng, lao động dồi dào và chi phí sản xuất cạnh tranh đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài. Trong đó, các công ty may mặc Nhật Bản đã nhanh chóng tham gia và đóng góp tích cực vào việc phát triển thị trường may mặc ở Việt Nam.

/
11-04-2024

TOP 10 công ty kỹ thuật lớn của Nhật có công ty tại Việt Nam

Việt Nam, với tiềm năng phát triển kinh tế đáng kể và một lực lượng lao động trẻ đầy năng động, đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty kỹ thuật lớn từ Nhật Bản thành lập tại Việt Nam.

/
09-04-2024

SB Technology ký kết đầu tư và hợp tác với NTQ Solution

Ngày 6/4, SB Technology và NTQ Solution đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư thành lập trung tâm phát triển công nghệ tại Việt Nam.

/
04-04-2024

HIS và Vietnam Airlines chi nhánh Nhật Bản ký kết hợp tác nhằm thúc đẩy du lịch đến Việt Nam

Công ty TNHH H.I.S. có trụ sở tại Tokyo và chi nhánh của Vietnam Airlines tại Tokyo đã đồng ý hợp tác nhằm thúc đẩy du lịch đến Việt Nam thông qua việc ký kết một thỏa thuận hợp tác.

/
04-04-2024

Tin tức & hoạt động Việt – Nhật được độc giả quan tâm nhiều nhất tháng 3/2024

VLCTN trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bản tin tổng hợp tin tức & hoạt động Việt  - Nhật tháng 3, với những nội dung được quan tâm nhiều nhất...

/
03-04-2024

Tập đoàn Daibiru Nhật Bản thành lập công ty con tại Việt Nam

Theo kế hoạch của Daibiru Corporation của Nhật Bản, họ đã dần dần giải thể các văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội và quyết định thành lập một công ty con tại Việt Nam.

/
28-03-2024

Startup Nhật Bản KAMEREO đã huy động thành công hơn 300 triệu yên tiền tài trợ

Startup KAMEREO, nền tảng đặt hàng thực phẩm ứng dụng công nghệ - là công ty con của Reazon Holdings Co., Ltd. huy động được hơn 300 triệu yên tiền tài trợ  trong vòng gọi vốn pre-series B.

/
12-03-2024

VR Media Nhật Bản hợp tác toàn diện về tiếp thị với Công ty Synapse Studio Việt Nam

Hợp tác với Synapse Studio, nơi cung cấp công nghệ cho nhiều nội dung đăng ký khác nhau như Netflix và Disney+