du học sinh

Mentoring Program "Lót Ổ Hồi Hương" | Khám phá hành trình, lắng nghe lời khuyên từ Mentor Đặng Xuân Tài

Cùng tìm hiểu qua cuộc gặp gỡ và chia sẻ những trải nghiệm thú vị của anh Đặng Xuân Tài - mentor của "Lót Ổ Hồi Hương" (LOHH) - chương trình hỗ trợ những người đang ở Nhật mong muốn về Việt Nam lập nghiệp.

/
09-08-2023

Top 5 bí quyết tiết kiệm của du học sinh tại Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những điểm đến phổ biến của sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, vì là đất nước có mức sống cao nên số tiền chi tiêu khi du học tại Nhật Bản có thể rất đắt đỏ với nhiều người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những bí quyết tiết kiệm của du học sinh tại Nhật Bản để giúp bạn không rơi vào tình trạng "rỗng túi" khi sinh sống và học tập tại đây.

/
10-03-2023

Top 5 thành phố nhiều du học sinh nhất Nhật Bản

Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học ở Nhật Bản, và đang lo lắng về ngôn ngữ cũng như văn hóa khác biệt ở nơi đây, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sinh sống và học tập tại những nơi nhiều du học sinh quốc tế nhất.

/
27-12-2022

Care Partner (Nhật Bản) tiếp nhận sinh viên thực tập từ Đại học Đông Á

Care Partner - một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ chăm sóc y tế hợp tác với Đại học Đông Á nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt điều dưỡng viên tại Nhật Bản.

/
31-10-2022

Top 7 công việc part-time cho du học sinh kiếm thêm thu nhập ở Nhật Bản

Theo luật quy định, trừ trường hợp nghỉ học dài ngày như lễ, hè thì thời gian làm việc tối đa là 28 giờ/tuần. Bài viết tổng hợp 7 công việc bán thời gian phổ biến với sinh viên quốc tế để kiếm thêm thu nhập cho sinh hoạt phí đắt đỏ, ngay cả khi trình độ giao tiếp tiếng Nhật chưa cao.