CMC Japan giới thiệu hệ thống nhận diện khuôn mặt, giải pháp kỹ thuật số DX,... tại Tuần lễ CNTT Nhật Bản lần thứ 14

/
19-10-2023
/
292 views

Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 25 đến 27 tháng 10 năm 2023, với hơn 660 công ty công nghệ thông tin tham gia triển lãm.

Tại "Hội chợ công nghệ thông tin Nhật Bản mùa thu 2023," CMC Japan sẽ giới thiệu ba giải pháp cho khách hàng tham quan, bao gồm "Dịch vụ phát triển trên nền tảng đám mây," "Dịch vụ phát triển ngoại việt nam," và "Hệ thống nhận diện khuôn mặt tự phát triển."

  Giới thiệu về CMC Nhật Bản

"CMC Japan株式会社" là công ty con đầu tiên của "Tập đoàn CMC," công ty công nghệ thông tin lớn thứ hai tại Việt Nam, mà đã mở chi nhánh tại Nhật Bản.

Từ khi mở cửa vào thị trường Nhật Bản năm 2017, CMC Japan đã hợp tác với hơn 150 khách hàng trong lĩnh vực tài chính, sản xuất, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khách sạn, và các cơ quan chính phủ. Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của công ty không chỉ có kiến thức chuyên môn cần thiết mà còn đã học về văn hóa kinh doanh của Nhật qua các khóa đào tạo ngôn ngữ và văn hóa của chính công ty. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và hỗ trợ khách hàng giải quyết các thách thức một cách có trách nhiệm như một công ty niêm yết tại Việt Nam.

Trong thời đại số hóa đang thay đổi nhanh chóng, doanh nghiệp cần sử dụng các giải pháp tiên tiến và quá trình biến đổi số linh hoạt để tạo ra sự khác biệt và gia tăng giá trị cho khách hàng, cũng như để cạnh tranh với các đối thủ. Công ty sẽ đóng góp cho sự phát triển số hóa của kinh tế Nhật Bản thông qua sự kết hợp của kinh nghiệm tiên tiến, khả năng công nghệ và nhân lực IT tại Việt Nam.

  CIVAMS.Face - Hệ thống nhận diện khuôn mặt hiệu suất cao từ Việt Nam

Trong mùa thu năm 2021 và sự kiện Japan IT Week diễn ra tại Kansai vào năm 2022, công ty đã thực hiện bản demo của giải pháp nhận diện khuôn mặt của công ty có tên là "CIVAMS.Face" cho việc quản lý điểm ra vào và ra khỏi, cũng như theo dõi. "CIVAMS.Face" đã chứng minh được độ chính xác lên đến 99.2% trong điều kiện cụ thể và 98.95% khi người dùng đang đội mặt nạ. Nó có khả năng lưu trữ dữ liệu khuôn mặt của tối đa 6,000 người và tích hợp với nhiều hệ thống bên ngoài thông qua giao diện API mà không phụ thuộc vào hãng sản xuất camera IP cụ thể nào.

Một ứng dụng cụ thể của "CIVAMS.Face" là việc nhận diện cảm xúc của nhân viên và sử dụng thông tin này để cải thiện sức khỏe tinh thần và hiệu suất làm việc. Hơn nữa, sản phẩm này cũng cho phép xây dựng hệ thống quản lý thời gian và đánh giá công việc dựa trên nhận diện khuôn mặt tích hợp với phần mềm bên ngoài.

Công ty sẽ tiếp tục trình diễn "CIVAMS.Face" tại sự kiện Japan IT Week ​1​ năm 2023, vậy nên hãy ghé thăm gian hàng của công ty.

Thông tin chi tiết về hệ thống nhận diện khuôn mặt "CIVAMS.Face": https://cmc-japan.co.jp/service/iot-smart-device-civam/

Ngoài sản phẩm trên, công ty còn cung cấp dịch vụ IT Outsourcing với hơn 2200 kỹ sư để giải quyết tình trạng thiếu nhân lực IT mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang phải đối mặt. Công ty tận dụng tối đa lợi ích từ việc thực hiện dự án Offshore và cung cấp dịch vụ Cloud MSP (Quản lý dịch vụ chuyên nghiệp trên môi trường đám mây).

   Giải pháp Cloud MSP tận dụng tối đa lợi ích từ việc thực hiện Offshore:

https://cmc-japan.co.jp/service/cloud-professional-services/

  Phát triển Offshore của công ty niêm yết tại Việt Nam, đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu

https://cmc-japan.co.jp/

Chi tiết về gian hàng của công ty:

  • Tại sự kiện Japan IT Week ​2​
  • Số gian hàng: 31-10
  • Thời gian: Từ ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 năm 2023
  • Thời gian mở cửa: Từ 10:00 sáng đến 6:00 chiều (Ngày 27 chỉ mở cửa đến 5:00 chiều)
  • Địa điểm: Trung tâm triển lãm Makuhari Messe
  • Tổ chức: Công ty RX Japan

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện có tại đây: https://www.japan-it.jp/autumn/ja-jp.html

Nguồn: PRTimes