Tổng hợp việc làm tiếng Nhật tháng 6 và các vị trí đang tuyển dụng tháng 7/2024

/
05-07-2024
/
127 views

Tổng hợp việc làm tiếng Nhật tháng 6 và các vị trí tuyển dụng tháng 7/2024, đừng bỏ lỡ cơ hội gia nhập các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

  1. DANH SÁCH 14 VIỆC LÀM CÔNG TY NHẬT YÊU CẦU TIẾNG ANH MỚI NHẤT (CẬP NHẬT NGÀY 25/06/2024)

Xem danh sách việc làm tiếng Nhật tại đây

  2. DANH SÁCH 10 VIỆC LÀM MỚI NHẤT TẠI CÔNG TY NHẬT VỚI MỨC LƯƠNG CẠNH TRANH (CẬP NHẬT NGÀY 02/07/2024)

Xem danh sách việc làm tiếng Nhật tại đây

  3. CẬP NHẬT DANH SÁCH VIỆC LÀM TIẾNG NHẬT N2 TRONG THÁNG 7/2024

Xem thêm việc làm tiếng Nhật khác tại đây.

CHUYÊN MỤC: "HOT JOB"

Năm 2023, các nhà đầu tư Nhật Bản “rót” gần 6,57 tỷ USD vào Việt Nam, chiếm hơn 17,9% tổng vốn đầu tư, tăng 37,3% so với năm trước. Với kết quả này, Việt Nam đứng thứ 2 trong số các quốc gia Nhật Bản muốn đầu tư. Vậy nên cơ hội việc làm cho các bạn biết tiếng Nhật là rất lớn và rất nhiều doanh nghiệp Nhật sẵn sàng trả mức lương cao để tìm ứng viên biết tiếng Nhật.

Nếu bạn đang tìm việc làm sử dụng ngôn ngữ Nhật hay đầu quân cho một công ty Nhật hãy ghé thăm chuyên mục “Hot Jobs” này, bạn có thể sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng Tiếng Nhật với mức lương vô cùng hấp dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi qua kênh Zalo chính thức để hỗ trợ tư vấn việc làm. Việc làm công ty Nhật tự tin với nền tảng tuyển dụng dành cho người tìm việc quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật sẽ kết nối bạn đến đúng nơi, đúng việc.

Nhanh tay apply việc làm tiếng Nhật tại Hà Nội, việc làm tiếng nhật tại TP Hồ Chí Minh, việc làm tiếng Nhật tại Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khá, bạn sẽ tìm thấy những việc làm ưng ý với mức lương tốt nhất. Đừng để bất kỳ cơ hội nào trôi qua!

Mời bạn đọc vào chuyên mục việc làm để tìm kiếm việc làm tiếng Nhật phù hợp.  

>>VIỆC LÀM<<