Webinar hướng nghiệp: Chuyển ngành đổi nghề sang ngành xu hướng mới (Đợt 2)

/
22-03-2024
/
329 views

VLCTN sẽ tổ chức webinar hướng nghiệp miễn phí đợt 2 vào ngày 17/04/2024 để cung cấp cho người tham gia thông tin thị trường tuyển dụng khối Nhật và hướng đi mới phù hợp trong thị trường lao động đầy thách thức.

Chịu ảnh hưởng bởi sự phát triển vũ bão của Trí tuệ nhân tạo, từ một ngành từng rất “hot” như IT hiện nay cũng đang trong tình trạng thừa nhân sự. Không chỉ IT, những ngành liên quan tới sử dụng ngoại ngữ cũng vậy. Dần dần việc chỉ sở hữu ngoại ngữ sẽ không còn là lợi thế cạnh tranh cho bạn trên thị trường lao động. 

Tiếp nối sự thành công của webinar đợt 1 vào ngày 27/03 với mục tiêu cung cấp cho người tham gia thông tin thị trường tuyển dụng khối Nhật và hướng đi mới phù hợp trong thị trường lao động đầy thách thức.

Việc làm công ty Nhật (VLCTN) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng về sự mong muốn được biết thêm về ngành xu hướng mới cũng như hỗ trợ giới thiệu cơ hội việc làm trong ngành xu hướng này.

Vì vậy, VLCTN thông báo sẽ tổ chức Webinar Đợt 2 vào ngày 17/04/2024. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đã bỏ lỡ cơ hội trước đó.

  WEBINAR HƯỚNG NGHIỆP ĐỢT 2" CHUYỂN NGÀNH ĐỔI NGHỀ SANG NGÀNH XU HƯỚNG MỚI" 

Bạn có sẵn dàng để nắm lấy ngay cơ hội chuyển hướng sự nghiệp sang một ngành đang có tốc độ tăng trưởng cực nhanh không? 

Vị trí “Quản lý đơn hàng ngành thời trang xuất khẩu cao cấp” sẽ vô cùng phù hợp, nếu bạn:  

  • Sở hữu khả năng tiếng Nhật và muốn đón đầu xu hướng, gia nhập vào ngành hàng có tiềm năng lớn? 
  • kinh nghiệm làm việc tại một công ty sản xuất trước đó, hiện muốn thử sức và phát triển trong một ngành mới? 
  • dân trái ngành và yêu thích lĩnh vực thời trang, đang tìm kiếm cơ hội chuyển đổi công việc? 
  • Bạn có khả năng tiếng Nhật tốt và đang chờ bằng tốt nghiệp, muốn hiểu thêm về ngành mới và tìm một công việc phù hợp?

Với mục tiêu hỗ trợ bạn tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp nhất, Việc Làm Công Ty Nhật tổ chức buổi webinar "Chuyển hướng sự nghiệp sang ngành tăng trưởng", trong đó đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp các thắc mắc của bạn.  

Thông tin chương trình:

Nội dung chương trình

  • Cung cấp kiến thức về những công việc của vị trí Merchandise để người tìm việc nhận biết bản thân có phù hợp hay không 
  • Khám phá xu hướng và triển vọng của ngành thời trang xuất khẩu hiện nay 
  • Chia sẻ yêu cầu công việc, thăng tiến và đãi ngộ của vị trí merchandise trong ngành thời trang 
  • Giới thiệu cơ hội việc làm tại công ty Nhật hàng đầu với nhu cầu tuyển dụng lớn 

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của bạn! Hãy đăng ký ngay để tham gia vào buổi webinar hấp dẫn này và bắt đầu một chặng đường mới đầy tiềm năng và thách thức! 

THAM GIA TẠI ĐÂY

  [RECAP] WEBINAR "CHUYỂN NGÀNH ĐỔI NGHỀ SANG NGÀNH XU HƯỚNG MỚI" ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 27/03/2024

Ngày 28/03/2024 vừa qua, Việc làm công ty Nhật (VLCTN) đã tổ chức thành công webinar đợt 1 với chủ đề "Chuyển ngành đổi nghề sang ngành xu hướng mới", hướng đến việc cung cấp thông tin và cơ hội cho các bạn trẻ quan tâm đến ngành thời trang và xu hướng mới trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số nội dung của webinar vừa qua:

1. Cung cấp các thông tin về vị trí Merchandise

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên tư vấn tuyển dụng của VLCTN, các bạn tham gia đã biết về vai trò, trách nhiệm và kỹ năng cần thiết cho vị trí này, giúp người tham gia hiểu rõ hơn về công việc và xác định xem liệu bản thân phù hợp với vị trí này hay không.

2. Khám phá xu hướng và triển vọng của ngành

Đến với nội dung này sẽ giúp người tham gia hiểu rõ lý do tại sao ngành thời trang đang tiến lên đón đầu xu hướng mới. Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tuyển dụng cho nhiều doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật, Việc làm công ty Nhật sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về ngành, bao gồm cả những con số và xu hướng hiện tại. Điều này giúp truyền đạt thông tin một cách đầy đủ và có giá trị nhất.

Phân tích sẽ đi sâu vào các xu hướng mới và triển vọng của ngành thời trang xuất khẩu trong tương lai. Thảo luận về những thách thức và cơ hội sẽ giúp người tham gia có cái nhìn tổng quan về ngành, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác về việc tham gia và phát triển trong lĩnh vực này.

3. Chia sẻ yêu cầu công việc, thăng tiến và đãi ngộ của vị trí merchandise

Đội ngũ chuyên viên sẽ thảo luận về cơ hội thăng tiến và lộ trình sự nghiệp trong ngành thời trang cho những ai lựa chọn con đường này. Bên cạnh đó còn đề cập đến mức lương, phúc lợi và các chính sách đãi ngộ khác mà các công ty trong ngành thời trang thường áp dụng.

4. Giới thiệu cơ hội việc làm tại Công ty Nhật

Cuối cùng, VLCTN chia sẻ về những cơ hội việc làm mà các doanh nghiệp đang cần tuyển cho các ứng viên và hỗ trợ sau webinar.

Ngoài ra, webinar còn chia sẻ thông tin về quy trình tuyển dụng và các tiêu chí mà công ty đánh giá ứng viên. Qua đó, VLCTN muốn đảm bảo rằng mọi ứng viên đều có cơ hội công bằng và minh bạch khi ứng tuyển vào các vị trí tại công ty.

BTC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã nhiệt tình tham gia và đóng góp làm cho buổi webinar được trọn vẹn và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

  Đơn vị tổ chức

Việc làm công ty Nhật(VLCTN): Là trang tìm việc dành cho ứng viên quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật. 

---

Mọi thắc mắc về chương trình, bạn liên hệ qua zalo chính thức của VLCTN: Click Liên hệ Zalo