Hotel Okura dự định khai trương khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vào năm 2027

/
25-10-2022
/
973 views

Ngày 18/10/2022, Công ty TNHH Hotel Okura (Trụ sở: Minato-ku, Tokyo) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Trụ sở: Hà Nội) về quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng Okura Resort & Spa Phú Quốc (dự kiến khai trương năm 2027).


Phú Quốc là một hòn đảo xinh đẹp nằm trong vịnh Thái Lan, cực nam của Việt Nam. Phú Quốc là đảo chính lớn nhất Việt nam và 2 đảo nhỏ, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng một giờ và Hà Nội khoảng hai giờ đi máy bay. Với những bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên phong phú, nơi đây đã được các tạp chí du lịch Mỹ bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Trong những năm gần đây, không chỉ thu hút khu nghỉ dưỡng của các tập đoàn quốc tế lớn đầu tư vào Việt Nam mà số lượng khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới cũng tăng lên.

"Okura Resort & Spa Phú Quốc" tọa lạc trên Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp ở Phú Quốc, biển cát trắng dài 20 km được cho là địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Okura Resort & Spa Phú Quốc sẽ có tổng cộng 200 phòng và diện tích mỗi phòng khoảng 50m2; 6 nhà hàng bao gồm cả những nhà hàng phục vụ món ăn Nhật; đại sảnh; phòng tập gym; hồ bơi ngoài trời, spa và các tiện nghi phòng tiệc, mang đến không gian chất lượng cao và các dịch vụ phù hợp với mục đích lưu trú của bạn. Ngoài phòng khách sạn, Okura Resort & Spa Phú Quốc dự kiến xây dựng khoảng 65 biệt thự hướng biển.

Okura hiện là một trong những nhà điều hành khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn nhất ở Nhật Bản, sở hữu nhiều tài sản cả trong và ngoài nước như Okura Nikko Hotels, Yomitan Resort Okinawa ở Okinawa; và cả những khách sạn ở nước ngoài như Hotel Nikko Guam, Palau Royal Resort, Hotel Nikko Bali Benoa Beach...
 

Okura Resort & Spa Phú Quốc

Okura Hotel Group - English | Hospitality ON

 • Địa chỉ: Khu 5, Khu dân cư & Du lịch Bắc - Nam Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 • Quy mô: 200 phòng khách sạn và 65 biệt thự
 • Nhà hàng: 6 nhà hàng gồm ẩm thực Nhật Bản và quầy bar
 • Tiện ích đi kèm: Phòng tập gym, hồ bơi ngoài trời, spa và các tiện nghi phòng tiệc
 • Di chuyển: 20 phút đi xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc
   

Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng – Vietracimex (nay là WTO)

Chủ đầu tư Vietracimex gửi Thư khen thưởng Vinaconsol

 • WTO là tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, tiền thân là Nhà máy Vật liệu Hà Nội được thành lập từ năm 1961 thuộc Cục Cung cấp Vật tư, Bộ Giao thông Vận tải. Trải qua gần 60 năm hoạt động, WTO đã có những bước phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực Bất động sản; Sản xuất công nghiệp; Năng lượng và các ngành Dịch vụ khác. Đến nay, WTO đã có hơn 1,500 cán bộ, công nhân viên tại trụ sở chính ở Hà Nội và các công trường ở Lào Cai, Nghệ An, Quảng Ngãi, TP HCM…
 • Song song với việc phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong về năng lượng mặt trời và năng lượng gió, WTO nỗ lực không ngừng để kiến tạo nên những công trình mang tính đột phá, khác biệt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trên hết, WTO hướng tới xây dựng một cuộc sống xanh – sạch – bền vững cho toàn thể xã hội Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.


Hotel Okura

 • Hotel Okura Co., Ltd. được thành lập vào năm 1958. Hotel Okura Tokyo thành lập vào năm 1962. Với số vốn 3 tỷ yên và phương châm "Best A.C.S." (A: Chỗ ở, C: Ẩm thực, S: Dịch vụ = cơ sở vật chất tốt nhất, ẩm thực tốt nhất, dịch vụ tốt nhất). Hotel Okura hiện đang sở hữu nhiều công ty kinh doanh khách sạn và liên quan đến khách sạn;  phát triển đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như quản lý và tư vấn liên quan đến kinh doanh khách sạn (phát triển và vận hành).
 • Hotel Okura xây dựng một mạng lưới toàn cầu chất lượng cao không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở các nước ngoài. Kết hợp tinh hóa văn hóa Nhật Bản với sự hiện đại của Phương tây mang đến một không gian thư giãn, thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới.

Nguồn: PRtimes