Thông tin công ty

Công ty thành lập từ năm 1974 với 100% vốn Nhật, giám sát tất cả các quy trình từ việc lập kế hoạch, sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng tiêu dùng cho các hệ thống siêu thị và đơn vị bán lẻ của Nhật. Nhãn hiệu của công ty đã trở thành một trong những nhãn hiệu riêng lớn nhất và được biết đến nhiều nhất tại Nhật Bản và doanh thu của trong năm 2013 đã tăng lên mức 681;6 triệu Yên Nhật với hơn 6.000 mặt hàng đa dạng. Tại Việt Nam công ty đã tạo được uy tín và thị phần lớn nhờ việc phát triển đa dạng các ngành hàng từ thực phẩm hàng ngày, đồ da dụng cho đến các sản phẩm thời trang.

Thành lập: 2016

Merchandiser HH cho Tập đoàn kinh doanh lớn của Nhật Bản [6333]

Hồ Chí Minh
17-01-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Đề xuất các sản phẩm mới cho các cửa hàng để tăng doanh thu và đạt được mục tiêu bán hàng.
- Chịu trách nhiệm giao dịch với nhà cung cấp & cửa hàng từ khâu đặt hàng đến quá trình giao hàng, bao gồm hàng nội địa và hàng xuất khẩu.
- Hỗ trợ quá trình phát triển sản phẩm.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 20 - 26
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N3 hoặc tương đương) hoặc Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • - Tiếng Nhật N3 hoặc tiếng Anh có thể làm việc.
  - Có kinh nghiệm về kinh doanh hoặc phát triển sản phẩm cho lĩnh vực liên quan
  - Khát vọng và quyết tâm mạnh mẽ để tiến lên
 • Số năm kinh nghiệm: 1 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00-17:00 (T2 - T6)
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Trợ cấp và phúc lợi hấp dẫn, thưởng lương tháng 13, hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.

Chào đón những ứng viên

- Có kinh nghiệm trong mảng merchandise gia dụng và nội thất, tự tin sử dụng tiếng Nhật trong công việc. Bạn đang tìm cơ hội làm việc tại một công ty mới với nhiều cơ hội promote để đảm bảo bước đệm trên con đường thăng tiến.
- Tiếng Nhật thuộc dạng “pro”, đang làm việc tại một công ty đồ gia dụng nhưng môi trường làm việc không có nhiều có hôi để kỹ năng ngoại ngữ được tỏa sáng, mong muốn của bạn là làm việc tại một công ty nước ngoài để phát triển toàn diện.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

- Công ty có tầm nhìn tốt, có vị trí “đáng nể” trên thị trường sẽ là đảm bảo tốt nhất cho tương lai của bạn, mang đến cơ hội làm việc ổn định lâu bền.
- Trong bối cảnh thị trường bán lẻ đang có lợi thế tuyệt đối nghiêng về các doanh nghiệp Nhật, một khi bạn lựa chọn về đầu quân cho doanh nghiệp danh tiếng hàng đầu trong ngành, cũng tức là bạn đang nắm trong tay cơ hội phát triển bản thân trong môi trường vừa năng động lại vừa cực kỳ bền vững.
back to top