Thông tin công ty

Được thành lập vào năm 1932 tại Tokyo, Nhật Bản bởi 1 kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật, đây là một trong 3 tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc của Nhật Bản. Tính đến nay. Tập đoàn này đã thiết kế khoảng 6000 dự án tại Nhật và 40 nước trên thế giới. Tập đoàn muốn phát triển tại Việt Nam một "cứ điểm thiết kế kiến trúc" mang tầm cỡ quốc tế nhằm mở rộng quy mô thiết kế; quy hoạch các công trình kiến trúc; các dự án phát triển đô thị ra các nước Châu Á lân cận, Trung Đông và Bắc Phi. Công ty hướng đến việc đem tới Việt Nam các loại vật liệu xây dựng mới nhất, kỹ thuật tiên tiến liên quan đến môi trường mà các cộng ty Nhật đang áp dụng.

Quy mô: 33 Nhân viên

Architectural Designer cho Công ty thiết kế kiến trúc nổi tiếng của Nhật [6668]

Hà Nội
05-10-2023 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Quản lý và vận hành các dự án được giao: Dẫn dắt các dự án từ thiết kế khái niệm chiến lược đến tài liệu chi tiết và giám sát việc thực hiện
- Quản lý quá trình thiết kế và kiểm soát tiến độ thiết kế, chịu trách nhiệm cuối cùng về sự thành công của dự án.
- Chủ trì / phối hợp với các thành viên trong nhóm phát triển ý tưởng thiết kế / giải pháp thiết kế cho các dự án được giao để đảm bảo thiết kế và tài liệu phù hợp với mong đợi của dự án
- Chuẩn bị / thực hiện các bản vẽ và hồ sơ thiết kế / nhiệm vụ kỹ thuật của dự án và cập nhật / sửa đổi bản vẽ / hồ sơ thiết kế nếu cần
- Liên lạc và giao dịch với chủ đầu tư, nhà cung cấp, nhà thầu phụ và các nhà tư vấn khác để đảm bảo ý định thiết kế được thực hiện và đáp ứng các mục tiêu tổng thể của dự án
- Tham gia các cuộc họp nội bộ và các buổi thuyết trình / gặp gỡ khách hàng.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 28 - 40
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • - Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kiến trúc hoặc Quy hoạch đô thị
  - Tiếng Anh giao tiếp
  - Đã có kinh nghiệm thiết kế ít nhất 5 năm.
  - Thành thạo AutoCAD, Revit, SketchUp, Photoshop, Lumion.
 • Số năm kinh nghiệm: 5 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:30 - 18:00 (T2-T6)
 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Các chế độ khác theo quy định của công ty

Chào đón những ứng viên

- Nhiều kinh nghiệm thiết kế khách sạn, trung tâm thương mại. Nay muốn tiếp tục ghi tên của mình trong những dự án thiết kế cao cấp, với quy mô lớn tầm cỡ quốc tế nhưng môi trường hiện tại không cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, vẫy vùng.
- Bạn đã “giắt túi” nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế nội/ngoại thất cho khách sạn, cùng vốn tiếng Nhật giao tiếp tốt nhưng môi trường hiện tại chưa khai thác hết thế mạnh của mình. - Bạn muốn tìm một môi trường tốt hơn để được tự do sáng tạo, khẳng định cái tôi của bản thân.
- Bạn định hướng theo con đường thiết kế nội/ngoại thất, muốn tìm môi trường chuyên nghiệp làm “bàn đạp” để bức phá lên một vị trí cao trong tương lai đồng thời có được mức thu nhập đáng mơ ước.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Được tham gia vào các công trình thiết kế khách sạn hoặc trung tâm thương mại nổi tiếng hoặc các project quốc tế
Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động cùng với các đồng nghiệp trong team, nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và nhiệt tình.
Được hưởng các chế độ linh động và xứng đáng với năng lực của bản thân. Là môi trường đáng để gắn bó và phát triển cùng nhau.
back to top