Thông tin công ty

15 tháng 12 năm 2020 –Công ty công bố khai trương hai văn phòng quốc tế mới tại Việt Nam và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Công ty đã mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội với tư cách là văn phòng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á và hiện đang tiến hành đăng ký cho Văn phòng khu vực Trung Đông tại Dubai. Tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ chính phủ Việt Nam vượt qua nhiều thách thức mà đất nước và khu vực xung quanh đang phải đối mặt. Công ty sẽ dựa trên chuyên môn và thành tựu của mình tại Nhật Bản, đặc biệt là trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, môi trường, năng lượng, phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và CNTT. Sự hiện diện của Công ty tại Hà Nội sẽ tạo điều kiện giao tiếp và hợp tác chặt chẽ hơn với các khách hàng và đối tác trong nước.

Thành lập: 2020

Senior Consultant cho Công ty tư vấn đầu tư và phát triển kinh doanh mới thành lập của Nhật [6700]

Hà Nội
12-09-2023 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

* Tư vấn:
- Tham gia nhóm tư vấn
- Thực hiện nghiên cứu và tìm hiểu các bên liên quan để hỗ trợ phát triển kinh doanh của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và đề xuất các chính sách với chính phủ Việt Nam
- Hỗ trợ sắp xếp các cuộc họp giữa các chuyên gia tư vấn tại trụ sở Tokyo và các bên liên quan tại Việt Nam (doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, v.v.); và thông dịch viên nếu cần
* Phát triển kinh doanh:
- Tham gia vào các hoạt động phát triển kinh doanh như khám phá các cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực trọng tâm như chăm sóc sức khỏe, môi trường và năng lượng, cơ sở hạ tầng giao thông và các lĩnh vực Chuyển đổi Kỹ thuật số.
- Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các Start-up

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 - 33
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại) hoặc Tiếng Nhật (N3 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • - Tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Tài chính ... hoặc các lĩnh vực liên quan
  - Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm việc (có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, hoặc trong ngành tư vấn / nghiên cứu / marketing là một lợi thế)
  - Tiếng Anh thành thạo (tối thiểu TOEIC 850 điểm) hoặc Tiếng Nhật (tương đương N3 trở lên). Giỏi tiếng Nhật là ưu tiên.
  - Tính cách: tham vọng, năng động, tràn đầy năng lượng
 • Số năm kinh nghiệm: 2 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Phong cách làm việc linh hoạt: Hỗ trợ telework. Làm việc từ 8 giờ đến 17 giờ không nghiêm ngặt miễn là nó tạo ra kết quả.

Chào đón những ứng viên

- Bạn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty tư vấn, am hiểu về tài chính, bạn đang tìm cơ hội tại một công ty mới, có nhiều cơ hội dể phát triển và thể hiện năng lực.
- Dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, yêu thích văn hóa và phong cách làm việc của người Nhật, bạn đang chờ một cơ hội thích hợp để gắn bó và phát triển lâu dài.
- Yêu thích công việc liên quan đến tư vấn và tài chính, bạn mong muốn có cơ hội ổn định và phát triển ngay.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

- Chế độ đãi ngộ tuyệt vời khiến bạn tự tin lựa chọn để gắn bó và cống hiến.
- Nâng cao kỹ năng tư vấn bằng cách làm việc với và báo cáo trực tiếp với các chuyên gia tư vấn kinh doanh, khách hàng là những công ty lớn của Nhật Bản
- Cải thiện kỹ năng phối hợp bằng cách hỗ trợ giao tiếp giữa các bên liên quan khác nhau.
back to top