Thông tin công ty

Công ty được thành lập năm 1947 có trụ sở chính ở Tokyo (Nhật Bản); với vốn điều lệ 5 tỉ yên và 296 nhân viên đang làm việc tại các chi nhánh trên toàn nước Nhật. Lĩnh vực kinh danh chính của công ty là cung cấp dịch vụ logistics, kho bãi, vận chuyển, giao nhận, môi giới hải quan và vận chuyển hàng hóa theo dự án. Hiện công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh ở Hongkong, Singapore, Philippines, Đài Loan, Trung Quốc và Ấn Độ. Là chi nhánh thứ 7 được thành lập từ tháng 5/2013, công ty tại Việt Nam cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng với các dịch vụ liên qua như giao nhận, vận chuyển hàng hóa, điều hành kho vận trong khu vực Đông Nam Á.

Thành lập: 2013

Chief Accountant cum HR cho công ty Logistics hàng đầu Nhật Bản [7719]

Hồ Chí Minh
11-07-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Không chỉ quản lý mà còn có khả năng thực hiện công việc thực tế (bao gồm nhập liệu vào FAST và xử lý các công việc hàng ngày)
- Làm trợ lý cho Tổng Giám đốc, lập các báo cáo hàng tháng (như báo cáo tài chính, báo cáo lãi lỗ, báo cáo lưu chuyển tiền tệ), báo cáo công nợ phải thu, báo cáo ngân sách quý, báo cáo thuế (VAT, TNCN, TNDN, FCT, chuyển giá, vv)), hỗ trợ sếp trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu từ trụ sở chính.
- Làm việc với cán bộ thuế và kiểm toán viên nội bộ - bên ngoài khi có kiểm toán.
- Phân tích các tỷ số tài chính để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh.
- Hỗ trợ đội ngũ kinh doanh một số công việc nếu được yêu cầu (gặp gỡ khách hàng, trao đổi với khách hàng về giá cả, hợp đồng, luật, làm brochure, ...)
- Các công việc khác: quản lý và chịu trách nhiệm về các báo cáo bảo hiểm, báo cáo thống kê, sao kê ngân hàng, giấy phép lao động, giấy phép cư trú, visa,….

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 - 40
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thương mại)
 • Kỹ năng:
 • - Có từ 5 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí Kế toán trưởng
  - Có bằng Kế toán trưởng
  - Tiếng Anh tốt
  - Sẵn sàng làm việc ổn định và lâu dài
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • - Ưu tiên các ứng viên đã từng làm việc tại công ty Nhật
  - Kinh nghiệm làm việc tại các công ty dịch vụ, trading
 • Số năm kinh nghiệm: 5 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (T2 - T6), Thứ 7 buổi sáng
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Mức lương:

Phúc lợi

  - Quyền lợi: Bảo hiểm bắt buộc Việt Nam
  - Phụ cấp: Theo quy định của công ty

Chào đón những ứng viên

- Bạn có kinh nghiệm dày dặn ở lĩnh vực kế toán, đang đảm nhiệm vị trí kế toán và khả năng tiếng Nhật hoặc tiếng anh tốt, đang tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp chuẩn mực để có thể phát huy tối đa năng lực bản thân với mức đãi ngộ cao, ổn định.
- Bạn có kinh nghiệm kế toán, nhàm chán với môi trường làm việc hiện tại, mong muốn thăng tiến lên vị trí kế toán trưởng và khẳng định bản thân ở nơi có nhiều đất dụng võ với mức lương xứng đáng để bạn có thể cống hiến hết mình.
- Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở công ty kế toán dịch vụ, bạn muốn chuyển sang công ty nội bộ với vị trí kế toán trưởng trong công ty logistic

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

- Có nhiều cơ hội phát triển
- Môi trường chuyên nghiệp, sử dụng ngôn ngữ
back to top