Thông tin công ty

Khách hàng của chúng tôi bắt đầu hoạt động đầu tiên ở Nhật Bản. Kể từ đó; công ty đã ở trong lĩnh bất động sản hơn 90 năm. Cụ thể; công ty đảm nhận vệc sở hữu; vận hành; quản lí; cho thuê và kinh doanh bất động sản. Công ty không ngừng nỗ lực để đóng góp vào sự thành lập các tòa nhà trong thời đại mới. Công ty cũng được đánh giá cao cho nhận thức về việc bảo vệ môi trường. Tại Việt Nam; công ty thành lập ra văn phòng đại diện với hoạt động chính là quảng bá thương hiệu với mọi người đồng thời tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

Thành lập: 1923

Construction coordinator cho công ty thuộc tập đoàn lâu đời của Nhật [7673]

Hà Nội
15-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Điều phối hoạt động quản lý tòa nhà cho các tòa nhà hiện có ở Việt Nam (phối hợp với người Nhật ở nước ngoài, quản lý kỹ thuật người Việt, cố vấn bên ngoài, v.v.)
- Báo cáo cho Trụ sở chính Phòng Kinh doanh nước ngoài và Phòng Công nghệ Xây dựng về kế hoạch đầu tư vốn và sửa chữa trung và dài hạn các công trình hiện có tại Việt Nam
- Các công việc liên quan đến thẩm định kỹ thuật và quản lý dự án cho các dự án đầu tư mới tại Việt Nam và các nước khác, báo cáo cho bộ phận kinh doanh ở nước ngoài và bộ phận công nghệ xây dựng tại trụ sở chính

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 24 trở lên
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) và Tiếng Anh (Giao tiếp)
 • Kỹ năng:
 • - Có kinh nghiệm làm việc ở bộ phận xây dựng của tổng thầu, nhà thầu phụ hoặc công ty bất động sản (2 năm trở lên)
  - Có khả năng hiểu các bản vẽ thiết kế chung (bản vẽ mặt bằng, bản vẽ mặt bằng chi tiết, chi tiết từng phần, v.v.) và bản vẽ kết cấu.
  - Khả năng hiểu nội dung bản vẽ, bảng tính toán các thiết bị điện, vệ sinh, điều hòa không khí, đồng thời có khả năng xác nhận tính thống nhất của từng thiết bị và tính thống nhất với bản vẽ kiến trúc.
  - Các kỹ năng máy tính cơ bản phổ biến (bao gồm một số cách tạo Word, Excel và Power Point)
  - Đã từng làm việc/kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản
 • Số năm kinh nghiệm: 2 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ 2 - Thứ 6)
 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Mức lương:

Phúc lợi

  - Bảo hiểm y tế do công ty thanh toán
  - Phí khám sức khỏe do công ty quy định
  - Trợ cấp làm thêm giờ và trả thưởng (theo quy định chung, tương đương 2 tháng lương hàng tháng)
  - Cung cấp chi phí đi lại

Chào đón những ứng viên

- Bạn có kinh nghiệm làm việc ở bộ phận xây dựng của tổng thầu, nhà thầu phụ hoặc công ty bất động sản của Nhật, cùng khả năng ngoại ngữ tốt, bạn muốn tìm môi trường làm tốt và có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Có khả năng hiểu các bản vẽ thiết kế chung (bản vẽ mặt bằng, bản vẽ mặt bằng chi tiết, chi tiết từng phần, v.v.) và bản vẽ kết cấu, bạn đang tìm một môi trường có thể vận dụng hết các kỹ năng của bản thân. Đây chính là cơ hội cho bạn.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

- Cơ hội được làm việc trong tập đoàn lớn của Nhật Bản
- Mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tuyệt vời
back to top