Thông tin công ty

Công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 2014 chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông và digital marketing chất lượng và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, công ty luôn sẵn sàng tư vấn các dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Phương châm luôn lấy sự thành công và hiệu quả thực tế mang lại cho khách hàng làm mục tiêu phát triển. Công ty tự tin mang đến các dịch vụ SEO hiệu quả, nhanh chóng và an toàn bằng kỹ thuật SEO mới nhất hiện nay, giúp thông tin khách hàng hiển thị vị trí cao trong bảng kết quả tìm kiếm, nâng cao doanh số, uy tín thương hiệu và lượng khách hàng tiềm năng.

Thành lập: 2014

Quy mô: 15 Nhân viên

Translator cho công ty Truyền thông lớn của Nhật [7295]

Hồ Chí Minh
26-04-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Phiên dịch tại cuộc họp : Phiên dịch tại các cuộc họp của công ty con với công ty mẹ và các cuộc họp giữa nhân viên người Việt và nhân viên người Nhật.
- Biên dịch tài liệu : Dịch tài liệu Nhật-Việt: tài liệu kinh doanh, bản chào, biên bản họp.
- Phiên dịch tại các cuộc họp trao đổi trong - ngoài công ty : Dịch tại các cuộc họp trao đổi, thương thảo, đàm phán giữa đối tác và khách hàng Việt/Nhật.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi:
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • - Mới tốt nghiệp đại học.
  - Trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.
  - Ưu tiên các bạn đã từng du học Nhật
  - Kỹ năng giao tiếp : Yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt, trình bày dễ hiểu, rõ ràng khi làm việc với các bộ phận khác cũng như khách hàng để đạt hiệu quả trong công việc chạy quảng cáo.
  - Phân tích dữ liệu (sẽ được đào tạo khi vào công ty)
  - Kiến thức về machine learning, phân tích dự đoán, thống kê để xử lý, phân tích dữ liệu lớn từ quảng cáo, từ đó đưa ra chiến lược quảng cáo phù hợp.
  - Tư duy chiến lược (sẽ được đào tạo khi vào công ty):
  + Dựa vào mục tiêu kinh doanh để lên chiến lược quảng cáo phù hợp và có khả năng thực hiện kế hoạch.
  + Nắm bắt hành vi tiêu dùng của khách hàng, xu hướng thị trường để linh động điều chỉnh chiến lược khi cần thiết.
  - Thiết lập quảng cáo (sẽ được đào tạo khi vào công ty): Ngành digital marketing luôn cải tiến mỗi ngày nên cần cập nhật xu hướng, kỹ thuật quảng cáo mới nhất để vận dụng thực tế.
  - Quản lý dự án (sẽ được đào tạo khi vào công ty): Sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc, quản lý thời gian, phân chia nguồn lực phù hợp để có thể quản lý tốt nhiều dự án cùng lúc, đảm bảo deadline.
 • Số năm kinh nghiệm: 1 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00-17:30 (T2-T6)
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Thưởng: dựa trên thực tích đạt target.
  Tăng lương: dựa trên đánh giá tổng hợp thành tích kinh doanh và năng lực thực hiện.

Chào đón những ứng viên

- Chỉ cần tiếng Nhật giỏi, cần khoảng 1 năm kinh nghiệm làm việc trước đó. Liệu bạn có biết nắm bắt cơ hội làm việc ở ngành đang cực HOT trong 1 công ty lớn, có môi trường phát triển khả năng tiếng Nhật và tạo nền tảng tốt trên con đường sự nghiệp trong tương lai của mình?
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, ham học hỏi, tự tin với khả năng tiếng Nhật, tìm kiếm cơ hội để phát huy tối đa năng lực multi-tasks của mình
- Vừa tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng sử dụng tiếng Nhật tương đương N2, tìm kiếm môi trường làm việc chuyên nghiệp, mong muốn nhận các đãi ngộ và mức lương tương xứng
- Nhanh nhẹn, chăm chỉ, ham học hỏi, nhận thấy tự tin với khả năng tiếng Nhật của bản thân, tìm kiếm đất diễn để phát huy tối đa năng lực bản thân

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

- Môi trường quốc tế trẻ, năng động, nhiều cơ hội học hỏi và va chạm với khách hàng.
- Mức lương thưởng hấp dẫn, thời gian làm việc thoải mái, không làm thứ 7.
back to top