Thông tin công ty

Tập đoàn thành lập năm 1974 có trụ sở chính tại tỉnh Kanagawa; Nhật Bản với vốn điều lệ gần 1.5 tỉ Yên ( tương đương 16;7 triệu USD) chuyên sản xuất; mua bán dụng cụ y tế bằng chất liệu silicon. Doanh thu năm 2011 đạt 1 tỉ USD. Với phương châm sản xuất các thiết bị y tế an toàn chất lượng cao cho tương lai nhằm góp phần giảm thiểu tối đa lượng bệnh nhân; đem lại cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tập đoàn đã thiết lập nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và Việt Nam. Chúng tôi thực hiện phương châm quản lý và phát triển nhân sự bằng cách tạo các cơ hội nhằm phát triển năng lực thông qua công việc và nỗ lực từng bước để cống hiến cho lợi ích chung của công ty.

Thành lập: 2010

Product Development Staff cho Công ty sản xuất thiết bị y tế của Nhật [6973]

Đồng Nai
03-02-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Nghiên cứu thị trường về các thông tin sản phẩm.
- Tiếp nhận và triển khai các ý tưởng phát triển sản phẩm, thiết kế xây dựng bản vẽ quy chuẩn cho sản phẩm, triển khai sản xuất sản phẩm mẫu.
- Quản lý các dự án phát triển sản phẩm mới từ quy trình, nhân sự, tiến độ thời gian.
- Nghiên cứu, tìm hiểu, khai thác dây chuyền, thiết bị công nghệ để ứng dụng vào quá trình nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm. Tối ưu các quá trình sản xuất, cắt giảm chi phí.
- Làm việc với các chuyên gia Nhật Bản để học hỏi, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, áp dung trong công nghệ cải tiến, hiện đại để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng cho sản phẩm của công ty.
- Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của Trưởng bộ phận.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 23 - 32
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • - Tiếng Nhật N2.
  - Biết sử dụng 2D-3D CAD.
  - Siêng năng, cẩn thận, năng động.
  - Có sức khoẻ tốt, chịu được áp lực cao.
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở vị trí này.
 • Số năm kinh nghiệm: 1 trở lên
 • Giờ làm việc: 7:30-16:30  (T7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Đồng Nai
 • Mức lương:

Phúc lợi

  - Phụ cấp tiếng Nhật: N1: 3.000.000, N2: 2.000.000, N3: 1.500.000.
  - Thưởng tết 1 - 2 tháng lương.

Chào đón những ứng viên

Bạn là “freshman” chưa có kinh nghiệm và vốn tiếng Nhật tốt, đặc biệt yêu thích văn hóa, cách làm việc của xứ phù tang và đây là cơ hội để bạn nắm bắt công việc sẽ được training từ A-Z với mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ cực HOT.
Là tu nghiệp sinh mới về nước, với kinh nghiệm đã tích lũy được nơi xứ hoa anh đào, bạn mong muốn tiếp tục gắn bó và phát triển với công ty Nhật?
Muốn an cư lập nghiệp tại vùng đất hứa Đồng Nai trong môi trường làm việc sạch sẽ, không tiếng ồn, an toàn và chuyên nghiệp để gắn bó dài lâu, phát triển nghề nghiệp và ổn định cuộc sống tương lai.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

– Một công ty sẵn sàng chào đón và lên kế hoạch training nghiệp vụ từ A đến Z có phải là môi trường lý tưởng đối với những “fresh man” như bạn?
– Tiếng Nhật tốt và muốn được thử sức trong môi trường có thể giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ.
– Làm việc với sếp Nhật hằng ngày sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật, nâng cao chuyên môn và con đường thăng tiến rông mở khi làm việc tại công ty của Nhật có mức lương thưởng và phụ cấp hấp dẫn.
back to top