Thông tin công ty

Công ty được thành lập vào năm 2013, vốn điều lệ là 7,7 tỷ đồng, là trung tâm công nghệ quản cáo, đảm nhận chủ yếu mảng phát triển và vận hành hệ thống quảng cáo (Quảng cáo trên Facebook và các kênh truyền thông, mạng xã hội và đo hiệu quả quảng cáo). Ngoài ra, công ty còn phát triển các phần mềm khác cho các công ty trong tập đoàn và outsourcing từ khách hàng, đối tác phía Nhật Bản. Công ty luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một môi trường làm việc - nơi các kỹ sư Nhật; Việt cùng làm việc một cách nhanh chóng, hiệu quả và tạo ra những sản phẩm hàng đầu với chất lượng toàn cầu. Từ Việt Nam, công ty đã và đang tạo ra những dịch vụ cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Châu Á cũng như toàn thế giới.

Thành lập: 2013

Quy mô: 90 Nhân viên

Recruitment Manager/ Leader cho Công ty phát triển phần mềm thuộc tập đoàn hàng đầu Nhật Bản [6721]

Hà Nội
11-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Xây dựng và triển khai chiến lược nhân sự nhằm tuyển dụng những nhân tài hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt như: chuyên viên phát triển cấp cao, kỹ sư hệ thống cầu nối, điều hành viên.
- Tạo và kết nối mạng lưới trong lĩnh vực CNTT, đặc biệt là phát triển web, quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số cho các hoạt động PR và xây dựng thương hiệu.
- Thiết kế và áp dụng các công cụ tuyển dụng như phương pháp tiếp thị kỹ thuật số, truyền thông xã hội, v.v ...
- Các công việc nhân sự, hành chính tổng hợp khác.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 25 - 35
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc) hoặc Tiếng Nhật (N3 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • - Từ 2 năm kinh nghiệm tuyển dụng lĩnh vực CNTT.
  - Có kiến ​​thức về quản lý con người và phát triển nguồn nhân lực.
  - Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng đàm phán.
  - Khả năng quan sát, hiểu biết, đánh giá tâm lý.
  - Thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00
 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Xét lương và thưởng 6 tháng một lần.
  Gói Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp (BaoViet Health care)
  Câu lạc bộ sức khỏe (Đội bóng đá, đội bơi lội, đội thể dục, v.v.)
  Tổ chức sự kiện với nhiều hoạt động team building (Sinh nhật, BBQ, Cắm trại, v.v.)

Chào đón những ứng viên

Kinh nghiệm vài năm về khối nhân sự đặc biệt các mảng tuyển dụng, bảo hiểm và tiền lương cùng khả năng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh tốt nhưng công việc hiện tại trở nên quen thuộc, bạn muốn thử thách mình ở một cơ hội mới để vừa có thể vận dụng kinh nghiệm sẵn có, vừa được học hỏi thêm những nghiệp vụ mới.
Năng lực có thừa nhưng công ty hiện tại không có cơ hội phát triển hay thăng tiến, đãi ngộ, phúc lợi không thỏa mãn. Đây chính là môi trường bạn mong ước khi được hưởng mức lương xứng đáng với năng lực và cơ hội được thăng tiến trong tương lai. Môi trường đáng để gắn bó và phát triển lâu dài.
Yêu thích nước Nhật và mong muốn có cơ hội được trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp Nhật để hiểu hơn về cung cách làm việc của xứ hoa anh đào. Từ đó, thêm định hướng để phát triển bản thân trong tương lai.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Bạn đã có kinh nghiệm tuyển dụng trong mảng IT, bạn luôn nhạy bén với các chế độ luật pháp mới ban hành và luôn luôn cập nhật tốt chúng, bạn đã quá quen thuộc với công việc trên thì nhanh chân apply vào công ty Nhật với nhiều chính sách tốt sẽ không để bạn phải "uất ức" với mức lương bèo bọt không xứng năng lực. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tận hưởng chuyến du lịch Công ty, các câu lạc bộ bóng đá, bơi, gym, hưởng incentive từ dự án, tổ chức tiệc sinh nhật hàng tháng.
Cơ hội tham gia Kick Off Party tại trụ sở Công ty ở Tokyo, Nhật Bản nếu trở thành Most Valuable Person của năm.
back to top