Thông tin công ty

Công ty được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1918, tập trung vào sản xuất "Vòng bi", sản phẩm chính được sử dụng trong các bộ phận quay của mọi loại máy móc, và mở rộng hoạt động kinh doanh tới châu Âu, Mỹ, và châu Á. Vòng bi NTN của công ty được sử dụng trong các phương tiện như tàu siêu tốc Shinkansen, máy bay, máy phát điện từ gió và máy móc công nghiệp, và tự hào là sản phẩm chiếm thị phần hàng đầu tại Nhật Bản. Ngoài vòng bi, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm không thể thiếu cho ô tô như trục truyền động và đang tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và mở rộng kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị chính xác cũng như khai thác mạnh mẽ trong lĩnh vực sản phẩm EV thông qua việc phát triển các sản phẩm hệ thống module.

Thành lập: 2016

GENERAL SALES ENGINEER CHO CÔNG TY NHẬT BẢN CHUYÊN SẢN XUẤT CUNG CẤP LINH KIỆN CHO THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHIỆP VÀ XE HƠI [5462]

Hà Nội
09-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Hỗ trợ bán hàng & kỹ thuật cho khách hàng, đối tác và các khách hàng tiềm năng, bao gồm đào tạo (công nghệ và sản phẩm), tư vấn và cung cấp các giải pháp (tính toán, xử lý sự cố, yêu cầu và khiếu nại về kỹ thuật)).
- Liên hệ và thực hiện các yêu cầu của khách hàng, các dự án mở rộng thị trường với các bài thuyết trình
- Xúc tiến các sản phẩm và công nghệ mới.
- Báo cáo thông tin về xu hướng kỹ thuật và kinh doanh từ đối thủ và thị trường.
- Nhiệm vụ được giao khác

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam
 • Độ tuổi: 26 - 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Tốt nghiệp đại học
  Tiếng Anh giao tiếp tốt trong công việc
  Có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về kỹ thuật/ máy móc
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • Ưu tiên ứng viên đã từng có kinh nghiệm làm Sales Engineer hoặc tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật có tố chất sales.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00-17:00
 • Nơi làm việc: Hà Nội
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Theo chính sách của công ty

Chào đón những ứng viên

Bạn có kinh nghiệm làm sales lâu năm, có chút hiểu biết về kỹ thuật, nay muốn tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp, đãi ngộ xứng đáng và mài dũa thêm tiếng Anh vốn có của mình.
Bạn tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật, am hiểu về máy móc phụ tùng, lại có vốn tiếng Anh, nay muốn chuyển hướng sang ngành sales để phát triển bản thân và có mức thu nhập tốt hơn.
Đây là cơ hội dành cho bạn

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Bạn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài với mức đãi ngộ rõ ràng và xứng đáng.
Bạn được làm trong công ty lớn, là khởi điểm để bạn học hỏi và có thêm nhiều mối quan hệ cho bản thân từ cơ sở khách hàng của công ty.
Bắt đầu hoạt động năm 1918. Với hàng loạt các loại sản phẩm chất lượng có thể kế đến vòng bi, cầu trục trước, thiết bị chính xác, hệ thống tự động và hộp số… Công ty tự hào khi được xướng danh là một trong những nhà sản xuất đồng thời là nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới cho thị trường công nghiệp và xe hơi.Hiện công ty đã đặt chân đến 27 nước trên thế giới.
Bên cạnh đó, đối tác công ty là những ông lớn trong ngành sản xuất và kinh doanh oto, xe máy...và tập trung chủ yếu tại miền Bắc.
back to top