Thông tin công ty

Chúng tôi là công ty hậu cần (logistic) có hơn 100 năm lịch sử. Từ năm 1916, chúng tôi bắt đầu kinh doanh của chúng tôi như là một bộ phận kho của một ngân hàng địa phương, và kể từ đó chúng tôi đã tiếp tục phát triển đều đặn, bao gồm việc mở rộng vào các bộ phận xe tải và vận tải đường sắt và phát triển các hoạt động xuất nhập khẩu có trụ sở tại cảng Nagoya. Hiện nay, nó đã thành lập cơ sở không chỉ ở Nhật bản, mà còn ở Trung Quốc và các nước ASEAN, bao gồm Thượng Hải và Hồng Kông, để tăng cường hậu cần quốc tế. Là một công ty hậu cần toàn diện, chúng tôi đã thực hiện một dịch vụ tích hợp giao thông quốc tế tích hợp bao gồm tất cả các kho, vận tải đường sắt, và vận chuyển cảng.

Thành lập: 2010

Quy mô: 12 Nhân viên

Customer Service cho công ty Logistics lớn của Nhật Bản [5400]

Hồ Chí Minh
08-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Xử lí các tài liệu vận chuyển (Xuất/nhập khẩu).
- Xử lí các công việc warehouse ( bonded warehouse in/out the job , handling EPE import/export Materials & Fished Productions)
- Theo dõi các đơn hàng.
- Liên hệ, hỗ trợ các giấy tờ thông quan cho khách hàng.
- Cụ thể sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi:
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • - Có kinh nghiệm về XNK và vận tải quốc tế.
  - Có 2 năm kinh nghiệm làm việc trong công ty Logistics.
  - Tiếng anh tốt.
 • Số năm kinh nghiệm: 2 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00-17:30  (Buổi sáng (8:00 – 12:00))
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm

Chào đón những ứng viên

Có kinh nghiệm làm việc trong ngành logistic/xuất nhập khẩu, có thể sử dụng tiếng Anh tốt, bạn chưa hài lòng về những kiến thức và kinh nghiệm hiện tại và mong muốn một công việc mới có thể học được nhiều nghiệp vụ hơn, nhiều cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ hơn
Bạn còn trẻ, có một vài năm kinh nghiệm đang chờ đợi một cơ hội công việc ổn định, nhiều tiềm năng phát triển và trau dồi ngoại ngữ ở một doanh nghiệp Nhật Bản mới thành lập.
Tốt nghiệp ngành ngoại thương và có một vài năm làm việc trong ngành, bạn đã “ngán” công việc chỉ quanh quẩn với giấy tờ, chứng từ và khao khát một sự thay đổi để phát triển xa hơn trong tương lai

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Công ty mới gia nhập thị trường Việt Nam, với quy mô nhân sự tại văn phòng không quá lớn. Bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ các Manager giàu kinh nghiệm, đảm nhận những nhiệm vụ phong phú để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.
back to top