Thông tin công ty

Là công ty có trụ sở công ty mẹ ở Nhật Bản thành lập vào năm 1953, công ty thành lập chi nhánh tại Việt Nam vào năm 2012. Hiện là công ty số một Nhật Bản trong lãnh vực nhà kính và vật tư nông nghiệp như thiết kế, thi công trọn gói tất cả các loại nhà kính (W-type; V-type; U-type; UK-type...) và có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng về vật liệu nhà kính, các thiết bị tưới, màng phủ nông nghiệp, phân bón, hạt giống, cây giống... Ngoài ra công ty còn cung cấp trọn gói hệ thống trồng trọt bằng phương pháp thủy canh với những thương hiệu độc quyền như là GAIA ichigo; GAIA tomato; GAIA leaf... Năm 2012; công ty tại Việt Nam được thành lập với sản phẩm và dịch vụ chính của công ty là thiết kế; sản xuất gia công và lắp đặt nhà kính nhà lưới phục vụ cho thị trường Việt Nam.

Thành lập: 2012

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH CHO CÔNG TY VẬT TƯ NHÀ KINH HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN [5331]

Lâm Đồng
11-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

- Xử lý các loại phiếu thu
- Thu mua các thiết bị, đồ dùng cần thiết cho công ty
- Quản lý kho hàng
- Trả lời khách hàng và làm các thủ tục giao hàng đơn giản
- Hỗ trợ các công việc khác như làm báo giá, hoàn thành các bản vẽ (không yêu cầu kinh nghiệm CAD)

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 23 - 35
 • Trình độ:
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N3 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • - Có kinh nghiệm làm các công việc liên quan đến hành chính tổng vụ
  - Sử dụng tiếng Nhật tốt, tương đương với mức N3 trở lên
  - Sẵn sàng và mong muốn thử thách bản thân với nhiều nghiệp vụ đa dạng
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • - Ưu tiên ứng viên Nữ
  - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm đảm nhận ở vị trí tương tự
  - Ưu tiên ứng viên có nhiều kinh nghiệm làm việc
 • Số năm kinh nghiệm: 1 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00  (Nghỉ CN)
 • Nơi làm việc: Lâm Đồng
 • Mức lương:

Phúc lợi

Chào đón những ứng viên

Bạn đã giắt túi vài năm kinh nghiệm Hành chính cùng với vốn tiếng Nhật tốt, đang tìm môi trường công ty mang tầm vóc quốc tế, nơi cho bạn nhiều cơ hội phát triển và học hỏi hơn trong tương lai với mức đãi ngộ hấp dẫn.
Đã tích lũy kha khá kinh nghiệm hành chính tổng vụ, yêu thích công việc được “tự thân vận động”, đây chính là cơ hội tốt để bạn thực hiện điều đó, đồng thời nâng cao hơn nữa khả năng ngoại ngữ sẵn có của mình.
Chưa nhiều kinh nghiệm hành chính, tổng vụ nhưng tự tin về nghiệp vụ vững cùng khả năng giao tiếp tốt của mình. Công việc hiện tại chưa cho bạn cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân nên bạn mong muốn được thử sức, cọ sát bản thân ở môi trường mới với cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng ngày càng tăng cao, mặt hàng của công ty hiện đã có mặt trên 30 tỉnh thành trong nước và đang mở rộng quy mô kinh doanh ra châu Á và trên toàn thế giới, cơ hội phát triển sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ không chỉ dừng chân ở thị trường nội địa
Chế độ linh hoạt, công ty luôn tạo mọi điều kiện tối ưu cho nhân viên tập trung hoàn thành tốt công việc
Được làm việc ở 1 trong những công ty sản xuất và buôn bán nhà kính nổi tiếng và đi đầu ở Nhật Bản với tình hình kinh doanh rất tốt, các đơn đặt hàng ngày càng tăng từ việc mở rộng nhu cầu nông nghiệp gần đây.
Lĩnh vực nuôi trồng thực phẩm sạch đang là lĩnh vực được chú trọng hàng đầu tại bất kỳ các quốc gia nào hiện nay, nên trong tương lai chúng tôi sẽ còn mở rộng kinh doanh ra toàn thế giới.
back to top