Thông tin công ty

Là tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản, nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới, có hơn 120 văn phòng và chi nhánh trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, kinh doanh đa ngành trong nhiều lĩnh vực như nuôi trồng nông sản, sản xuất thực phẩm theo dây chuyền khép kín, xây dựng cơ sở hạ tầng, máy móc công nghiệp, tài chính, xây dựng, kinh doanh bất động sản, phân phối thực phẩm, hóa chất, bột giấy, khoáng sản kim loại, thiết bị máy móc,... Với mục đích tăng cường hoạt động phục vụ nhu cầu trong nước đang ngày tăng mạnh ở Việt Nam, tập đoàn đã quyết định thành lập công ty tại Việt Nam chuyên thực hiện quyền xuất nhập khẩu, phân phối hàng hóa, dịch vụ môi giới thương mại, cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng đối với máy móc, thiết bị do công ty nhập khẩu và phân phối, cũng như cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường.

Thành lập: 2018

HR Manager cho một công ty thuộc tập đoàn lớn đang xây dựng nhà máy của Nhật [4042]

Bà Rịa - Vũng Tàu
09-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

Nhà máy đang xây dựng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10 năm sau.
Hỗ trợ các công tác xây dựng, tổ chức hệ thống cơ cấu của công ty.
Quản lý văn phòng và các vấn đề liên quan đến bộ phận hành chính tổng vụ của công ty.
Hỗ trợ các công tác xin giấy phép thành lập công ty, các vấn đề nhân sự, giấy phép lao động, visa lưu trú của người nước ngoài …
Đề xuất, xây dựng các chính sách và quy định cho công ty nhằm tạo môi trường làm việc tốt cho đội ngũ nhân viên.
Lê kế hoạch và hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo nhân viên mới.
Thực hiện nhiệm vụ: tính lương, bảo hiểm, làm hóa đơn, thanh toán, liên hệ với ngân hàng…

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 30 - 45
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc (tương đương N3 trở lên).
  Có kinh nghiệm set up nhà máy cho các doanh nghiệp Nhật và kinh nghiệp làm trưởng phòng tổng vụ ít nhất 3 năm.
  Khả năng làm việc độc lập, giải quyết vấn đề.
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • Ưu tiên ứng viên sinh sống và làm việc lâu dài tại Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Số năm kinh nghiệm: 3 trở lên
 • Giờ làm việc: 7:30~16:30  (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
  Và các trợ cấp, phúc lợi khác sẽ trao đổi sau.

Chào đón những ứng viên

Đảm nhiệm vị trí trưởng phòng nhân sự nhiều năm qua, đặc biệt là kinh nghiệm set up nhà máy mới thành lập. Từ đó giúp bạn có cái nhìn sắc sảo về các vấn đề để chủ động đề xuất hướng giải quyết cho công ty. Vậy nên bạn rất tự tin cho vị trí này để bật hết khả năng của của bản thân và xứng đáng nhận được mức lương luôn open.
Rành rõi nghiệp vụ, vững chuyên môn cùng khả năng tiếng Nhật lưu loát. Bạn có hào hứng khi được làm việc tại công ty mới, được tự do set up quy trình mới ngay từ đầu, là người đặt nền móng cho sự phát triển của công ty?
Liệu bạn có biết nắm bắt cơ hội làm việc cho 1 công ty mới thuộc tập đoàn lớn của Nhật có sự tăng trưởng rất tốt, nơi không chỉ cho bạn thể hiện kinh nghiệm và năng lực sẵn có mà còn nhiều hơn thế nữa?

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

– Trở thành “Mama tổng quản” cho một doanh nghiệp mới thuộc tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong ngành và đang rất phát triển mạnh trong thời gian tới, nắm trong tay cơ hội thăng tiến cho bản thân ở môi trường vừa năng động lại vừa cực kỳ bền vững.
– Với vai trò là người set up, bạn sẽ được hiện thức hóa từ ý tưởng thành hiện thực cho một môi trường chuyên nghiệp mà bạn luôn khao khát để giúp công ty sớm ổn định, phát triển và là nơi làm việc mà mọi công nhân viên đều mong muốn.
– Bạn sẽ được trở thành nhân sự đầu tiên trong công ty, chứng tỏ tiếng nói, vị thế của bản thân, đồng thời áp dụng được mọi kinh nghiệm đã có.
back to top