Thông tin công ty

Là thành viên thuộc tập đoàn số 1 của Nhật với bề dày lịch sử hình thành gần 100 năm, có mạng lưới kinh doanh tại Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng một trong ba nhu cầu cơ bản của đời sống: Ăn, Mặc, Ở, đó là sản xuất và kinh doanh các loại gia vị thực phẩm, nước sốt. Cổ phiếu của tập đoàn đã được niêm yết tại Sở Chứng khoán Tokyo từ những năm 1973 và doanh thu của năm trước đạt được là 173,5 tỷ yên. Chúng tôi đang tìm kiếm những nhân lực để hiện thực hóa ước vọng trở thành công ty đáp ứng được sự tin tưởng và kỳ vọng của quý khách hàng, luôn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ngon,sạch với giá cả phù hợp nhất.

Thành lập: 2010

Quy mô: 200 Nhân viên

Cực gấp tổng vụ nhân sự cho công ty Nhật [2204]

Hồ Chí Minh
28-01-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

Thực hiện các công việc liên quan đến hành chánh như quản lý, sắp xếp hồ sơ, sổ sách của công ty, quản lý văn phòng phẩm, thiết bị trong công ty, book vé máy bay – khách sạn…
Hỗ trợ và thực hiện các công việc như chấm công, tính lương. (không cần kinh nghiệm, sẽ được training)
Tổ chức sự kiện công ty, đối ứng các phát sinh khác trong văn phòng
Thực hiện các công việc khác được giao nhằm đảm bảo trách nhiệm hỗ trợ tốt các bộ phận khác, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nữ
 • Độ tuổi: 23 - 30
 • Trình độ: Đại học trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N2 hoặc tương đương) hoặc Tiếng Anh (Có thể làm việc)
 • Kỹ năng:
 • Nữ, tuổi từ 23 trở lên. Tốt nghiệp Đại học.
  Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật giao tiếp tốt trong công việc.
  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Nhanh nhẹn, cẩn thận, sắp xếp công việc logic.
  Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.
 • Năng lực cộng thêm (không bắt buộc):
 • Ưu tiên UV có tiếng Nhật hoặc làm cho các công ty Nhật.
  Có thể đi làm ngay.
 • Số năm kinh nghiệm: 1 trở lên
 • Giờ làm việc: 8:00 - 17:00  (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, lương tháng 13, thưởng và các phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  Đi du lịch hàng năm và xét tăng lương định kỳ (1 lần/năm).

Chào đón những ứng viên

Mới ra trường, kinh nghiệm còn non kém nhưng với lòng nhiệt huyết sục sôi, lại có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt nhưng chưa tìm được nơi đầu quân lý tưởng. Đây là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp trở thành "mama tổng quản" trong tương lai.
Đang tìm kiếm cơ hội làm việc trực tiếp với sếp nước ngoài để nâng cao ngoại ngữ cùng tính chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc với cơ hội làm việc cho 1 tập đoàn lớn có thương hiệu trên toàn thế giới. Sẽ là cơ hội để bạn phát triển bản thân và có sự nghiệp vững vàng trong tương lai.
Yêu thích văn hóa, con người Nhật Bản nhưng khó có cơ hội được trải nghiệm vì không có tiếng Nhật. Hãy apply ngay và luôn để chớp lấy cơ hội được làm việc tại ngay trung tâm thành phố.

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

– Đối với các bạn còn ít kinh nghiệm, vị trí này mang đến cơ hội tích lũy kinh nghiệm trở thành "mama tổng quản" cho doanh nghiệp Nhật với việc làm ngay trung tâm thành phố, bạn có sẵn sàng?
– Được làm việc trong một môi trường của Nhật với các sản phẩm được yêu thích trên thị trường sẽ là một bước đệm cho sự nghiệp của bạn, cùng với đó là cơ hội tận dụng phát huy triệt để khả năng ngoại ngữ và nâng cao kinh nghiệm chuyên môn để thăng tiến trong tương lai.
– Với cơ hội được làm việc trong môi trường nước sẽ giúp bạn không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp mà còn vững chuyên môn.
back to top