Hãy thử sức các job cao cấp hơn với Job không tuyển công khai

Hãy thử sức các job cao cấp hơn với Job không tuyển công khai

Job không tuyển công khai là những job cấp cao đặc thù đến từ những nhà tuyển dụng tầm cỡ. Với những job này, để đảm bảo chất lượng hồ sơ nhà tuyển dụng chỉ nhận hồ sơ được giới thiệu bởi các nhà tư vấn tuyển dụng uy tín, không nhận hồ sơ ứng tuyển công khai. Nếu bạn muốn thử sức với những job cao cấp này, hãy trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu thông qua đó giới thiệu cơ hội phù hợp nhất cho bạn.

Peter

Nguyễn Đình Phúc (Peter)
Senior Consultant

Tốt nghiệp Thạc Sĩ Trường Đại Học Kyoto, Nhật Bản. Năm 2006, về nước bắt đầu công việc tư vấn đầu tư cho doanh nghiệp Nhật. Sau 4 năm, khi đã đạt được sự tín nhiệm của đông đảo doanh nghiệp Nhật đầu tư vào Việt Nam, Phúc bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn tuyển dụng với mong muốn được làm cầu nối giữa nhân sự Việt và doanh nghiệp Nhật. Phong cách của Phúc là đầu tư nhiều thời gian để gặp gỡ hiểu sâu về người tìm việc, đã giới thiệu là phải thành công cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Bên cạnh công việc tư vấn tuyển dụng, Phúc đang xúc tiến triển khai dự án giảng dạy về Career Design cho các em sinh viên.

Nancy

Nancy
Consultant

Nancy là chuyên viên tư vấn tuyển dụng team HCM. Với những hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa đất nước Nhật Bản, cùng những trải nghiệm ở vị trí Customer Service hơn 4 năm, cô ấy tự tin sẽ trở thành cầu nối vững chắc và hữu hiệu giữa doanh nghiệp và người tìm việc. Với phương châm “Invest in people who invest in you”, Nancy luôn từng ngày nỗ lực để trao dồi kỹ năng và kiến thức, cung cấp và định hướng cho ứng viên những cơ hội tốt để hạ cánh tại một công ty phù hợp nhất.

Sunny

Sunny
Consultant

Sunny có niềm say mê làm việc với con người , cô là chuyên viên tư vấn tuyển dụng của team HCM. Cô hiểu rằng không phải ai cũng có khả năng tự định hướng nghề nghiệp cho chính mình hoặc có nhiều người nghĩ rằng họ biết mình muốn gì nhưng sau đó lại nhận ra công việc đó không phù hợp với mục tiêu cuộc sống mà họ muốn có. Cô hy vọng có thể hướng dẫn, thúc đẩy họ theo đuổi cơ hội nghề nghiệp mới hoặc tìm ra những gì phù hợp nhất với họ. Với phương châm "Thành công không phải là kết quả cuối cùng, thất bại cũng không phải đường cùng, bạn can đảm đi tiếp mới là điều quan trọng nhất". Cô ấy có thể là cầu nối tốt để ứng viên có thể tìm được vị trí công việc phù hợp với khả năng, sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Sunny

Timmy
Consultant

Timmy là một người trẻ năng động cùng với tính cách hướng ngoại không ngại thử thách. Muốn chinh phục những điều mới mẻ nên anh đã quyết định lựa chọn con đường trở thành 1 chuyên viên tư vấn nhân sự chuyên nghiệp tại HRnavi. Là một người trẻ đầy nhiệt huyết, anh luôn hỗ trợ ứng viên hết mình. Niềm vui của anh là giúp ứng viên tìm được bến đỗ phù hợp nhất và giúp doanh nghiệp tìm được nhân sự "tài đức vẹn toàn". Làm cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên với kim chỉ nam “You say, We’ll do it”, anh ấy luôn nỗ lực làm những điều tốt đẹp nhất, dành những lời khuyên chân thành nhất đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho ứng viên và doanh nghiệp.

Robert

Takuji Shimamura (Robert)
Senior Consultant

大学卒業後、10年以上にわたり金融機関で主に法人営業、在職期間中には国際部で海外トレーニーとして東南アジア各国を視察するなどいろいろ経験してきました。その後、2017年4月からHRnaviに転職し人材コンサルタントとして第二の人生をスタート。現在はハノイ事務所の代表を務めております。ベトナムでの採用・就職に関して相談ございましたら、いつでもお問い合わせください。ベトナム人/日本人/韓国人でのご紹介実績があり、業種、職種は幅広く取り扱いしております。

Shimamura có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng với cương vị nhân viên bán hàng cao cấp khối dịch vụ tín dụng doanh nghiệp. Trong khoảng thời gian 10 năm này, Shimamura đã có thời gian làm việc ở phòng Dịch Vụ Quốc Tế, được bố trí đi đến các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam trong chương trình đào tạo tại nước ngoài của ngân hàng anh ấy. Từ 2017, Shimamura bắt đầu công việc tư vấn tuyển dụng tại HRnavi. Hiện tại, Shimamura là trưởng đại diện của HRnavi tại miền Bắc, hãy liên lạc Shimamura về bất cứ điều gì liên quan đến tuyển dụng, tìm việc. Shimamura có nhiều thành tích giới thiệu nhân sự Việt, Nhật, Hàn, có mối quan hệ rộng đủ các ngành các nghề thông thường lẫn đặc thù.

Lưu ý:

  1. Hồ sơ của các bạn tuyệt đối bảo mật, chúng tôi chỉ gởi hồ sơ đi khi được bạn cho phép
  2. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhà tư vấn tuyển dụng tùy thuộc nhu cầu và năng lực của bạn
  3. Tư vấn cho các bạn thường không mất phí, nếu phát sinh phí chúng tôi sẽ báo trước