Thông tin công ty

Được thành lập vào đầu năm 1998, từ một công ty qui mô nhỏ với vài chục nhân viên, đến nay đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thiết bị nội thất bằng gỗ với hơn 500 nhân viên. Luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm làm phương châm kinh doanh, công ty đã không ngừng cải tiến và hiện đại hóa qui trình quản lý chất lương bằng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến từ Nhật Bản, Thái Lan…và xây dựng một đội ngũ công nhân lành nghề, kỹ thuật cao. Trong những năm gần đây, công ty đã đa dạng hóa sản phẩm bằng các mẫu thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng và nguồn nguyên liệu gỗ quý trong nước và nhập khẩu. Hiện nay, với xu hướng ưu tiên sử dụng các thiết bị gỗ trong việc trang trí nhà cửa, văn phòng, sản phẩm của công ty đã và đang đáp ứng được nhu cầu cho thị trường khách hàng tiềm năng và công ty sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh.

Thành lập: 1998

Quy mô: 500 Nhân viên

Biên phiên dịch cho công ty xuất khẩu gỗ hàng đầu [3214]

Bình Dương
07-05-2024 (updated)

Thông tin công việc up

Mô tả công việc

Biên dịch tại liệu, phiên dịch cuộc họp nội bộ.
Hỗ trợ cho chuyên gia người Nhật trong công việc ở nhà máy.
Phụ trách một số công việc văn phòng và nhà máy khác.

Yêu cầu công việc

 • Giới tính: Nam/Nữ
 • Độ tuổi: 23 - 40
 • Trình độ: Cao đẳng trở lên
 • Ngoại ngữ: Tiếng Nhật (N1 hoặc tương đương)
 • Kỹ năng:
 • Tiếng Nhật giao tiếp tốt (tương đương N3 trở lên)
  Không đòi hỏi kinh nghiệm, sẽ được training từ A-Z.
  Thích công việc giao tiếp, năng động, hướng ngoại.
 • Số năm kinh nghiệm: Không yêu cầu
 • Giờ làm việc: 7:30 – 16:30  (Thứ 7 cách tuần)
 • Nơi làm việc: Bình Dương
 • Mức lương:

Phúc lợi

  Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo qui định nhà nước.
  Các trợ cấp và phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Chào đón những ứng viên

Ứng viên có kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm nhưng mức lương và môi trường hiện tại không thỏa mãn mong muốn của bản thân. Hãy apply ngay, để có cơ hội phát triển bản thân hơn nữa ở một vị trí mới hoàn toàn tại một công ty đầu ngành ở Việt Nam về lĩnh vực này.
Là TNS mới về nước hay sinh viên mới ra trường. Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng khả năng tiếng Nhật tốt, mong muốn tìm kiếm môi trường có thể đào tạo cho bạn ngay từ đầu để nâng cao và mở rông thêm nhiều kiến thức, kĩ năng?
Bạn muốn phát triển sự nghiệp ở Bình Dương – khu đắc địa thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản?

Lý do bạn nên ứng tuyển vào đây?

– Cơ hội được đào tạo nghiệp vụ và chuyên môn ngay từ đầu cùng việc được làm việc trực tiếp với người Nhật hàng ngày sẽ giúp bạn không chỉ rèn giũa tiếng Nhật mà còn là sự học hỏi trong công việc mỗi ngày.
– Con đường sự nghiêp phát triển mạnh mẽ và nhiều thăng tiến hơn trong tương lai. Được sử dụng ngoại ngữ hằng ngày, phát huy thế mạnh vốn có và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Là nơi đáng để cam kết và phát triển lâu dài.
back to top